Đây sẽ là máy chơi game được nhiều người chờ đợi

Có vẻ như phiên bản giá rẻ của PlayStation 5, PS5 Slim, vừa mới xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

Sự kiện: Sony
XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 4 5 6 78

Nếu có một điều về PS5 mà nhiều người không thích chính là kích thước. Máy chơi game này cực kỳ lớn và to hơn nhiều so với Xbox Series X, thậm chí X còn mạnh hơn về mặt kỹ thuật. Chính vì vậy, sự xuất hiện của PS5 Slim là sản phẩm rất được người dùng mong chờ để kết nối chinh phục các tựa game.

Đây sẽ là máy chơi game được nhiều người chờ đợi - 1

PS5 là máy chơi game được nhiều game thủ ưa chuộng.

Về cơ bản, PS5 Slim là bước đi không bất ngờ của Sony bởi công ty cũng đã tung bản Slim cho các thế hệ máy chơi game trước đây. Tin đồn về PS5 Slim bắt đầu xuất hiện vào tháng trước khi các tài liệu tòa án từ vụ kiện Microsoft mua Activision tiết lộ rằng Sony sẽ phát hành PS5 Slim với giá 399 USD vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, Sony cũng bán phiên bản Digital rẻ hơn của PS5 với giá 399,99 USD. Điều này có nghĩa khi phiên bản Slim được ra mắt vào cuối năm nay, bản Digital có thể sẽ được giảm giá thấp hơn nữa.

Nói về rò rỉ mới nhất về PS5 Slim, một bức ảnh được chia sẻ trên X từ Andrew Marmo cho thấy phiên bản Slim của PS5 cho thấy thiết kế hầu như giống với bản thông thường, ngoại trừ nó ở dạng nhỏ hơn và các mặt bên được cắt làm đôi chứ không phải liền mạch. Nếu đây là PS5 Slim, hình ảnh cũng cho thấy rằng phiên bản nhỏ hơn này vẫn bao gồm ổ đĩa.

Đây sẽ là máy chơi game được nhiều người chờ đợi - 2

Nhưng PS5 Slim cũng được chờ đợi không kém.

Điều đó có thể khiến PS5 cạnh tranh về giá tốt hơn với Xbox Series X và Xbox Series S. Trong khi phiên bản đĩa của PS5 và Series X có giá ngang nhau ở mức 499 USD thì PS5 Slim có giá 399 USD sẽ rẻ hơn 100 USD so với Xbox Series X. Mặc dù Xbox Series S có giá hấp dẫn ở mức 299 USD, phiên bản Digital của PS5 cũng có thể giảm xuống ở mức giá đó để tăng cường cạnh tranh.

Trong khi những tin đồn về PS5 Slim đang ngày càng nhiều, không có nhiều thông tin về máy chơi game Xbox mới. Có vẻ như bộ phận Xbox của Microsoft sẽ hướng đến việc phát hành thiết bị chơi game dựa trên nền tảng đám mây hơn là một máy chơi game hoàn toàn mới.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 4 5 6 78
Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Đây sẽ là máy chơi game được nhiều người chờ đợi

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết