Đây là chiếc smartphone có thể sạc nhanh trong vòng 17 phút

Theo báo cáo mới nhất, chiếc OnePlus Ace 2 Pro sẽ có khả năng sạc đầy pin chỉ trong 17 phút nhờ bộ sạc 150W.

Sự kiện: Điện thoại OnePlus

OnePlus sẽ ra mắt chiếc điện thoại cao cấp OnePlusAce 2 Pro tại Trung Quốc vào ngày 16/8 và đã bắt đầu quảng cáo rầm rộ cho điện thoại bằng cách khoe khoang về bộ sạc SuperVOOC S 150W siêu nhanh. Cụ thể, bộ sạc này có thể sạc đầy viên pin 5.000mAh chỉ trong 17 phút.

Đây là chiếc smartphone có thể sạc nhanh trong vòng 17 phút - 1

OnePlus Ace 2 Pro sắp được trình làng.

Bộ sạc nhanh SuperVOOC S được phát triển nội bộ và được thiết kế không gây áp lực lênpin. Theo nhà sản xuất, điện thoại sẽ duy trì được thời lượng pin trong 4 năm (pin sẽ còn ít nhất 80% dung lượng sau 4 năm sử dụng).

Chiếc smartphonecao cấp sẽ đi kèm bộ sạc GaN 150W và cáp USB C-C. Bên cạnh chế độ SuperVOOC S, cục sạc còn hỗ trợ sạc 45W cho các thiết bị di động khác, bao gồm cả máy tính xách tay.

OnePlus Ace 2 Pro sẽ có thiết kế giốngOnePlus Ace 2.

Điều thú vị là OnePlus Ace 2 Pro là điện thoại đầu tiên của công ty hỗ trợ giao thức UFCS thay thế – chuẩn sạc nhanh toàn cầu. Sự phát triển của UFCS được dẫn dắt bởi Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc, hợp tác với Oppo, Vivo, Xiaomi và Huawei với nỗ lực mang lại khả năng sạc tương thích giữa các giải pháp sạc nhanh độc quyền.

Các thông số đồn đoán khác của OnePlus Ace 2 Pro bao gồm: chip Snapdragon 8 Gen 2; RAM lên tới 24GB chuẩn LPDDR5X; bộ nhớ trong lên tới 1TB chuẩn UFS 4.0 và có kiến ​​trúc làm mát VC mới. Với cấu hình này, điện thoại OnePlus có thểdễ dàng trở thành smartphone chơi game cao cấp lý tưởng của năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Đây là chiếc smartphone có thể sạc nhanh trong vòng 17 phút

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết