Đâu là smartphone Android mạnh nhất thị trường hiện nay?

Nền tảng nổi tiếng để đo hiệu năng smartphone, AnTuTu, gần đây đã công bố bảng xếp hạng những smartphone mạnh nhất trong tháng 7.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Trọng tâm của bảng xếp hạng này nằm ở phân khúc thiết bị di động Android cao cấp, và không có gì ngạc nhiên khi smartphone trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm thống trị danh sách.

Đâu là smartphone Android mạnh nhất thị trường hiện nay? - 1

RedRed Magic 8S Pro mạnh mẽ nhất trong thế giới Android hiện nay.

t được số điểm đáng kinh ngạc là 1.633.002.Các chuyên gia cho rằng hiệu suất vượt trội này là nhờ sự tích hợp của phiên bản ép xung của chip Snapdragon 8 Gen 2 và hệ thống làm mát ICE 12 tiên tiến có trong model này.

Nhìn kỹ hơn vào bảng xếp hạng cho thấy sự hiện diện áp đảo của Qualcomm.Trong số 10 vị trí đầu bảng, có đến 9 vị trí được chiếm bởi smartphone trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2. Ngoại lệ duy nhất là Vivo X90s xếp thứ 5 đi kèm chip Dimensity 9200+ của MediaTek.

Điều thú vị là Vivo X90s đã giữ danh hiệu smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 6. Tuy nhiên, những cập nhật từ các đối thủ đã đẩy nó xuống vị trí thứ 5. iQOO 11S giữ vị trí thứ hai, trong khi Vivo X90 Pro+ giành vị trí thứ ba. Ưu điểm của model iQOO nằm ở RAM 16 GB. Nó cho phép hiệu suất nhanh hơn và mượt mà hơn so với đối thủ Vivo, vốn cung cấp RAM “chỉ” 12 GB.

Đâu là smartphone Android mạnh nhất thị trường hiện nay? - 2

Bảng xếp hạng mới nhất từ AnTuTu.

Mặc dù các thiết bị của Samsung không xuất hiện trong số những sản phẩm chiến thắng trong bảng xếp hạng này, nhưng sự thống trị của chip Snapdragon 8 Gen 2 là không thể phủ nhận. Hiệu suất đặc biệt của nó tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn cao cho các nhà sản xuất khác để phù hợp.

Tóm lại, bảng xếp hạng tháng 7 của AnTuTu cho thấy ưu thế của chip Snapdragon 8 Gen 2 trong phân khúc điện thoại Android cao cấp. Red Magic 8S Pro chiếm vị trí đầu bảng với hiệu suất vượt trội.Trong khi Vivo X90s và iQOO 11S đảm bảo các vị trí đáng chú ý trong bảng xếp hạng.Cuộc cạnh tranh về hiệu suất vượt trội giữa các smartphone này tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng với các thiết bị ngày càng mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Đâu là smartphone Android mạnh nhất thị trường hiện nay?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết