Dàn xe SUV hạng sang hơn 30 tỷ đồng rước dâu tại Cần Thơ

Những chiếc xe SUV hạng sang đến từ các thương hiệu như BMW, Land Rover Range Rover và đặc biệt là Mercedes-AMG G63 xuất hiện cùng nhau trong 1 đám cưới ở Cần Thơ gây sốt cộng...

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại khách sạn lớn nhất nhì ở Cần Thơ đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng, điều mọi người choáng ngợp ngoài tiệc cưới khủng ra còn có dàn xe SUV hơn 30 tỷ rước dâu gồm hơn 6 chiếc rất đình đám chủ yếu đến từ các thương hiệu xe đắt tiền như BMW, Mercedes-Benz, Lexus, Land Rover Range Rover...Điểm chung chính là những chiếc xe SUV hạng sang đắt tiền như Range Rover Autobiography, Land Rover Defender và đặc biệt là Mercedes-AMG G63 xuất hiện trong vai trò xe đưa dâu.Ngoài dàn xe SUV cùng nhau trong 1 đám cưới ở Cần Thơ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng còn có 1 chiếc xe thể thao Ford Mustang màu đỏ góp mặt.Về chiếc xe hoa Mercedes-AMG G63, mẫu SUV hạng sang này được sơn màu xám mờ, trên nắp capô gắn hoa cưới cỡ lớn. Những chiếc Mercedes-AMG G63 hiện đang được bán chính hãng 11,75 tỷ đồng còn các xe đã qua sử dụng từ 10,8 tỷ đến 13,5 tỷ đồng.Dòng xe Mercedes-AMG G63 được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h.Video: Xem dàn siêu môtô và siêu xe rước dâu tại miền Tây.

Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho
Mới đây, một đám cưới diễn ra tại khách sạn lớn nhất nhì ở Cần Thơ đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng, điều mọi người choáng ngợp ngoài tiệc cưới khủng ra còn có dàn xe SUV hơn 30 tỷ rước dâu gồm hơn 6 chiếc rất đình đám chủ yếu đến từ các thương hiệu xe đắt tiền như BMW, Mercedes-Benz, Lexus, Land Rover Range Rover...
Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho-Hinh-2
Điểm chung chính là những chiếc xe SUV hạng sang đắt tiền như Range Rover Autobiography, Land Rover Defender và đặc biệt là Mercedes-AMG G63 xuất hiện trong vai trò xe đưa dâu.
Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho-Hinh-3
Ngoài dàn xe SUV cùng nhau trong 1 đám cưới ở Cần Thơ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng còn có 1 chiếc xe thể thao Ford Mustang màu đỏ góp mặt.
Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho-Hinh-4
Về chiếc xe hoa Mercedes-AMG G63, mẫu SUV hạng sang này được sơn màu xám mờ, trên nắp capô gắn hoa cưới cỡ lớn. Những chiếc Mercedes-AMG G63 hiện đang được bán chính hãng 11,75 tỷ đồng còn các xe đã qua sử dụng từ 10,8 tỷ đến 13,5 tỷ đồng.
Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho-Hinh-5
Dòng xe Mercedes-AMG G63 được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.
Dan xe SUV hang sang hon 30 ty dong ruoc dau tai Can Tho-Hinh-6
Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h.
Video: Xem dàn siêu môtô và siêu xe rước dâu tại miền Tây.

Ảnh Minh Vũ

Bạn đang xem: Dàn xe SUV hạng sang hơn 30 tỷ đồng rước dâu tại Cần Thơ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết