Dàn xe Bentley Mulliner Bacalar siêu sang đủ sắc màu xuất xưởng

Được ra mắt cách đây hơn hai năm, Bentley Bacalar 2022 mới là mẫu mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc.

Bentley Mulliner Bacalar 2022 mới được thiết kế bởi Mulliner, đồng thời đánh dấu sự trở lại của một tên tuổi đình đám trong lĩnh vực coachbuild xe hơi. Mulliner hiện đang gần hoàn thành việc sản xuất Bacalar và hướng tới việc chuyển dịch tới những dự án tiếp theo.Mulliner ban đầu công bố sẽ chế tạo tổng cộng 12 chiếc Bentley Bacalar 2022 mui trần, mỗi chiếc có một màu sắc riêng do khách hàng của mình thiết kế. Tám chiếc xe đã được giao cho chủ nhân mới và bốn chiếc cuối cùng hiện đang trong giai đoạn lắp ráp cuối cùng tại xưởng của Mulliner ở Crewe.Mỗi chiếc xe mất khoảng sáu tháng để hoàn thành, từ quá trình sản xuất cơ khí đến quá trình chế tạo chi tiết để tạo ra từng chiếc Bacalar theo ý muốn của chủ nhân.Để làm nổi bật vô số tùy chọn cá nhân hóa cũng như thể hiện sự sáng tạo của những vị chủ nhân, Bentley vừa qua đã tiết lộ một số hình ảnh có sự xuất hiện đồng thời của 6 chiếc Bacalar.Trước đó cũng đã có chiếc Bacalar đã tham dự Lễ hội Tốc độ Goodwood năm nay và trong sự kiện này, chiếc xe đã được Adrian Hallmark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bentley bàn giao cho chủ sở hữu mới.Bacalar là sự thể hiện dường như đầy đủ nhất của một chiếc Grand Tourer mui trần: một chiếc GT mạnh mẽ kết hợp các kỹ thuật thủ công truyền thống với công nghệ tiên tiến nhất.Lấy cảm hứng từ EXP 100 GT Concept 2019, phiên bản bespoke cực hiếm này đã được chế tạo ra bởi Mulliner và được đặt theo tên của Laguna Bacalar ở bán đảo Yucatan, Mexico.Phiên bản siêu hiếm này được trang bị động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép có khả năng sản sinh công suất lên tới 650 mã lực, mô-men xoắn ở mức 900 Nm. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 322 km/h.Chiếc xe đặc biệt này được hoàn thiện trong màu Sunset Orange với bộ mâm xe 22 inch được thiết kế dành riêng cho phiên bản. Bentley Mulliner Bacalar siêu sang là một chiếc Barchetta ‘không mui’ chính hiệu – một chiếc xe hiệu suất cao, hai chỗ ngồi với không gian mở.Video: Bentley Mulliner Bacalar siêu sang tại lễ hội Goodwood 2022.

Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong
Bentley Mulliner Bacalar 2022 mới được thiết kế bởi Mulliner, đồng thời đánh dấu sự trở lại của một tên tuổi đình đám trong lĩnh vực coachbuild xe hơi. Mulliner hiện đang gần hoàn thành việc sản xuất Bacalar và hướng tới việc chuyển dịch tới những dự án tiếp theo.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-2
Mulliner ban đầu công bố sẽ chế tạo tổng cộng 12 chiếc Bentley Bacalar 2022 mui trần, mỗi chiếc có một màu sắc riêng do khách hàng của mình thiết kế. Tám chiếc xe đã được giao cho chủ nhân mới và bốn chiếc cuối cùng hiện đang trong giai đoạn lắp ráp cuối cùng tại xưởng của Mulliner ở Crewe.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-3
Mỗi chiếc xe mất khoảng sáu tháng để hoàn thành, từ quá trình sản xuất cơ khí đến quá trình chế tạo chi tiết để tạo ra từng chiếc Bacalar theo ý muốn của chủ nhân.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-4
Để làm nổi bật vô số tùy chọn cá nhân hóa cũng như thể hiện sự sáng tạo của những vị chủ nhân, Bentley vừa qua đã tiết lộ một số hình ảnh có sự xuất hiện đồng thời của 6 chiếc Bacalar.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-5
Trước đó cũng đã có chiếc Bacalar đã tham dự Lễ hội Tốc độ Goodwood năm nay và trong sự kiện này, chiếc xe đã được Adrian Hallmark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bentley bàn giao cho chủ sở hữu mới.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-6
Bacalar là sự thể hiện dường như đầy đủ nhất của một chiếc Grand Tourer mui trần: một chiếc GT mạnh mẽ kết hợp các kỹ thuật thủ công truyền thống với công nghệ tiên tiến nhất.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-7
Lấy cảm hứng từ EXP 100 GT Concept 2019, phiên bản bespoke cực hiếm này đã được chế tạo ra bởi Mulliner và được đặt theo tên của Laguna Bacalar ở bán đảo Yucatan, Mexico.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-8
Phiên bản siêu hiếm này được trang bị động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép có khả năng sản sinh công suất lên tới 650 mã lực, mô-men xoắn ở mức 900 Nm. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 322 km/h.
Dan xe Bentley Mulliner Bacalar sieu sang du sac mau xuat xuong-Hinh-9
Chiếc xe đặc biệt này được hoàn thiện trong màu Sunset Orange với bộ mâm xe 22 inch được thiết kế dành riêng cho phiên bản. Bentley Mulliner Bacalar siêu sang là một chiếc Barchetta ‘không mui’ chính hiệu – một chiếc xe hiệu suất cao, hai chỗ ngồi với không gian mở.
Video: Bentley Mulliner Bacalar siêu sang tại lễ hội Goodwood 2022.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Dàn xe Bentley Mulliner Bacalar siêu sang đủ sắc màu xuất xưởng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết