Cuối tuần này (11 - 12/6): Tai ương dồn dập, 3 con giáp làm gì cũng bại

Xin chia buồn nếu bạn có tên trong danh sách những con giáp xui xẻo cuối tuần này (11 - 12/6). Hãy thận trọng trong tất cả mọi việc kẻo mang họa vào thân nhé!

Tuổi Tý

Cuoi tuan nay (11 - 12/6): Tai uong don dap, 3 con giap lam gi cung bai

Cuối tuần này (11 - 12/6), họa phá tài rình rập nhắc nhở tuổi Tý cần phải thận trọng với túi tiền của mình hơn. Đặc biệt là trong vấn đề đầu tư, nguyên nhân dẫn đến hao tài tốn của của bản mệnh rất có thể đến từ mưu sâu kế hiểm của kẻ tiểu nhân. Bạn rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định đầu tư, kinh doanh của mình. Chớ vội nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân mà tới lúc chẳng còn đồng nào dắt túi nữa nhé.

Hung vận quá lớn còn cảnh báo bản mệnh về nguy cơ xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan, hủy hoại danh tiếng của bạn. Con giáp này nên thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói, đặc biệt là cần phải kiểm tra kế hoạch đã hoàn thành thật kỹ càng trước khi giao nộp kẻo có kẻ lợi dụng sơ hở để nắm thóp.

Tuổi Dần

Cuoi tuan nay (11 - 12/6): Tai uong don dap, 3 con giap lam gi cung bai-Hinh-2

Vận xui ập tới khiến người tuổi Dần phải rất vất vả để xoay sở vào cuối tuần này. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này gặp nhiều vấn đề rắc rối về tài chính do bị tác động bởi hung tinh. Bạn chẳng những gặp khó khăn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập mà còn dễ thất thoát một khoản không nhỏ do đặt niềm tin sai chỗ.

Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình, đừng dễ dàng trở nên thân thiết với những người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không. Đồng thời bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, đừng vội tin vào những hứa hẹn phù phiếm, viển vông.

Tuổi Dậu

Cuoi tuan nay (11 - 12/6): Tai uong don dap, 3 con giap lam gi cung bai-Hinh-3

Hung vận lấn át cát vận khiến tuổi Dậu dễ gặp nhiều điều xui xẻo xảy tới trong 2 ngày cuối tuần này. Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 11/6/2022, con giáp này có thể sẽ bị đối thủ chơi xấu gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Đường tài lộc cũng không được lý tưởng, người tuổi này có thể sẽ gặp họa vì sự cả tin của mình. Cũng bởi quá nhẹ dạ, trao niềm tin sai chỗ mà bạn có nguy cơ mất cả chì lẫn chài.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Bạn đang xem: Cuối tuần này (11 - 12/6): Tai ương dồn dập, 3 con giáp làm gì cũng bại

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết