Cuối tháng 2/2022, 4 cung hoàng đạo xui xẻo dồn dập

4 cung hoàng đạo này xui xẻo khi làm việc gì cũng hỏng vào cuối tháng 2/2022, Dù vậy hãy bình tĩnh đối diện rồi mọi chuyện sẽ ổn

1.Kim Ngưu

Bởi sao Thủy nghịch hành nên khoảng cuối tháng 2/2022, Kim Ngưu dễ gặp áp lực về nghề nghiệpcao, tâm lý vì thế không được bình tĩnh. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng gặp bất lợi.

Cuoi thang 2/2022, 4 cung hoang dao xui xeo don dap

Rõ ràng nhất là khi kết thân được với người mình thích nhưng tâm lý của bạnlại nể nang nên dễ khiến đôi bên khó hòa hợp. Lúc này, Kim Ngưu không nên ham đầu tư bởi rủi ro tương đối cao.

Tốt hơn hết, bạncần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Mỗi bước đi đều suy nghĩ thật kỹ càng để tránh mang họa không đâu vào người.

2. Sư Tử

Đây là khoảng thời gian không mấy tốt lành với Sư Tử. Bạn dễ bị ghen tuông đố kỵ rồi trở nên cực đoan, thậm chí đi chệch hướng đi so với mục tiêu ban đầu.

Cuoi thang 2/2022, 4 cung hoang dao xui xeo don dap-Hinh-2

Trong tình cảm, Sư Tử có tính chiếm hữu cao và điều này dễ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Bạn hãy tự nhắc nhở bản thân điều chỉnh lại thái độ vàsuy nghĩ, đừng để mối quan hệ "đứt gánh giữa đường".

Đây cũnglà lúc Sư Tử cần khiêm tốn để nhận ra những điểm chưa tốt của mình, chớ lơ là haykiêu ngạo. Cuối tháng 2/2022, Sư Tử hãy luôn tỉnh táo về tiền bạc kẻo mất trắng.

3. Nhân Mã

Từ giờ đến cuối tháng 2/2022, bản tính mạnh mẽ của Nhân Mã có thể khiến bạn nảy sinh tranh chấp với người ấy. Làm thế nào để duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó là điều bản mệnh cần nhìn nhận lại.

Cuoi thang 2/2022, 4 cung hoang dao xui xeo don dap-Hinh-3

Một số người còn dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Càng mệt mỏihơn khi sự ngây thơ của Nhân Mã khiến các kế hoạch kiếm tiền dễ bị lừa gạt.

Nơi công sở, may mắn mọi việc diễn ra yên bình. Nhân Mãchỉ cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với mọi người, hạn chế tranh cãi với đồng nghiệp.

4. Bảo Bình

Chỉ khi chân thành với mọi người, Bảo Bình mới xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Thời điểm này, bạnhãy chú ý hơn đến thái độ và cách hành xử của mình, đừng gây mất lòng người khác.

Cuoi thang 2/2022, 4 cung hoang dao xui xeo don dap-Hinh-4

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không đủ can đảm để thể hiện bản thân với người mình thầm mến. Trong khi người đang yêu dễ có sự khác biệt về quan điểm sống, từ đó xảy ra các cuộc cãi vã.

Chú ý tại môi trường công sở, Bảo Bình hãy tập trung làm tốt công việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Ngoài ra về tài lộc, bản mệnh không nên ham đầu tư bởi rủi ro tương đối cao.

Theo Ying Ying/Vietnamnet

Bạn đang xem: Cuối tháng 2/2022, 4 cung hoàng đạo xui xẻo dồn dập

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết