Tag: sư tử

Top 10 truyện cười dân gian châm biếm vui nhộn hay nhất

Dân gian Việt Nam ta có vô số truyện cười thú vị, không chỉ giúp giải trí mà còn phê phán nhiều thói hư tật xấu, mang lại những bài học ý nghĩa cho người đọc. Mời bạn tham khảo bài viết này để cùng xem qua 10 truyện cười dân gian châm biếm hay nhất nhé!

5 Truyện cười dân gian ngắn châm biến, trào phúng hay nhất

Truyện cười dân gian luôn là đề tài được mọi người quan tâm và tìm kiếm bởi nó vừa mang lại tiếng cười cho người đọc, lại vừa có thể phê phán được những hành vi xấu của một số người. Người xưa thường có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, vì vậy chúng tôi mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những “thang thuốc bổ” qua bài viết dưới đây nhé!

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 8 thuộc mệnh gì?

Bạn sinh vào tháng 8 và muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về tháng 8 cung gì và thuộc mệnh gì.

Ngày 8/8 là ngày gì? Ngày 8 tháng 8 là ngày thuộc cung gì?

Ngày 8/8 là ngày gì? Ngày 8 tháng 8 là ngày thuộc cung gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được ngày 8.8 là ngày gì và ngày này thuộc cùng gì. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Tháng 7 cung gì? Tháng 7 là tháng gì?

Tháng 7 cung gì? Tháng 7 là tháng gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

150+ câu đố hại não, hóc búa, khó tìm ra đáp án nhất

Những câu đố "hại não" hóc búa sẽ kích thích tư duy, khả năng suy nghĩ của người chơi, được nhiều đối tượng vô cùng yêu thích sử dụng để đố nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn những câu đố khó tìm ra đáp án nhất!

Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ

12 cung hoàng đạo từ lâu đã khá quen thuộc đối với người Việt và đặc biệt càng không xa lạ với người phương Tây. Mỗi người tùy theo ngày tháng sinh sẽ thuộc một cung hoàng đạo và mang tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo đó. Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh anime 12 cung hoàng đạo dễ thương làm avatar cho nữ. Cùng khám phá nhé!

12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng

Có lẽ bạn đã từng nghe qua 12 cung hoàng đạo và biết rằng ai thuộc cung hoàng đạo nào sẽ có những đặc điểm tính cách đặc trưng riêng của cung hoàng đạo ấy. Vậy bạn có biết chính xác 12 cung hoàng đạo bao gồm những cung nào, ngày sinh, tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là ngày nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh nhé.

Danh sách những bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất

Walt Disney là một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất trên thế giới. Phim hoạt hình Disney thường chứa những thông thiệp nhân văn sâu sắc và những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống. Cho đến nay, Disney đã cho ra đời rất nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn và đầy tính nhân văn, không chỉ thu hút các khán giả nhỏ tuổi mà còn thu hút được các khán giả ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin gợi ý đến bạn những bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất. Các bạn tham khảo nhé!