Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35

Cứ mải nghĩ đến cô nàng "thư ký Kim" trong "Thư Ký Kim Sao Thế" mà quên rằng Park Min Young trong phim mới còn trẻ xinh hơn nhiều. Riêng khoản ăn diện với chọn kiểu tóc hack tuổi là Park Min Young đã ăn đứt "thư ký Kim" ba năm trước. Và thật ra cũng không hẳn trên phim, mà ngay ngoài đời thường cô nàng tuổi 35 này cũng có những chiêu tạo kiểu tóc đơn giản dễ làm mà vẫn khéo léo hack tuổi để chị em học theo. Chỉ là những kiểu tóc đơn giản nhưng luôn góp phần tô điểm cho mái tóc và gương mặt giúp các nàng tuổi 35 tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Tóc thẳng uốn cụp

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-1

Kiểu tóc nhẹ nhàng mềm mại của Park Min Young ngay lập tức khiến chị em yêu thích. Tóc thẳng bao giờ nhìn cũng trẻ trung hơn tóc uốn xoăn, nhất là khi cô lại uốn cụp phần đuôi tóc ôm nhẹ lấy gương mặt càng tô điểm thêm nhan sắc ngọt ngào của Park Min Young.

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-2

Với những nàng có mái tóc mỏng dính tốt nhất nên để tóc chia ngôi lệch kết hợp mái phồng để tăng hiệu ứng dày và bồng bềnh cho mái tóc. Uốn cụp nhẹ nhàng phần đuôi tóc luôn giúp mái tóc nhìn mềm mại, nữ tính rất hợp với phong cách nàng công sở tuổi 35.

Tóc thẳng layer

Kiểu tóc layer từ lâu cũng được lòng phái đẹp, nhất là với những nàng thích sự bay bổng ngẫu hứng. Mái tóc của Park Min Young được cắt tỉa nhẹ nhàng để tạo độ rủ vừa phải bởi nếu tỉa quá nhiều, mái tóc sẽ có thể bị cong vênh khó vào nếp. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng đang để tóc dài vừa qua vai như Park Min Young.

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-3

Tóc buộc nửa đầu

Luôn là một nữ diễn viên ngọt ngào duyên dáng nên đây chính là kiểu tóc "chân ái" của Park Min Young mỗi khi diện váy áo điệu đà. Có những khi Park Min Young tạo sóng bồng bềnh, hoặc có khi để thẳng tự nhiên nhưng dù thay đổi thế nào thì kiểu tóc này đều mang lại nữ tính dịu dàng cho mọi cô nàng khi diện.

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-4

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-5

Tóc buộc/búi đuôi ngựa 

Thanh lịch chỉn chu nhất là kiểu tóc buộc hay búi gọn này. Nếu bạn sợ kiểu tóc sẽ cộng cho bạn vài tuổi thì hãy học theo cách của Park Min Young, kết hợp cùng tóc mái, búi lỏng tay hoặc có thể thêm kẹp tóc nhấn nhá để tô điểm cho kiểu tóc gọn gàng tinh tế này.

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-6

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-7

Nhất là với kiểu thời tiết mưa nắng thất thường, nồm ẩm như hiện tại thì mái tóc của bạn rất dễ bị bết dính, khi đó những kiểu tóc búi/ buộc gọn gàng giúp nàng che được ngày tóc xấu mà vẫn có được nét thanh lịch sang trọng mọi lúc mọi nơi.

Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35-8

Bạn đang xem: Cứ ngắm Park Min Young sẽ ra ngay kiểu tóc hack tuổi cực khéo cho nàng tuổi 35

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết