Con giáp sinh đúng giờ "bên ngoài kém sắc, bên trong thừa tiền"

Dù nam hay nữ, cứ sinh ra vào giờ này hầu như ngoại hình đều không mấy ưa nhìn. Tuy nhiên, họ lại vô cùng may mắn sở hữu sự nghiệp rực rỡ.

Tuổi Dậu
Sinh giờ Dần (3h - 5h)

Nếu là đàn ông sinh vào giờ này đa phần là người sở hữu vóc dáng vạm vỡ, thô kệch mà gương mặt có ngũ quan không hài hòa cùng nước da có phần đem sạm.

Đây là những người sống chân thành, thật thà, không bao giờ toan tính làm hại bất cứ ai. Bởi vậy khi bước chân ra ngoài xã hội, con giáp này luôn được mọi người yêu quý, mỗi khi lâm vào khó khăn lại có quý nhân nâng đỡ mà sớm chạm đến thành công.

Nếu là phụ nữ sinh vào giờ này sở hữu khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu, dáng người đậm đà nhưng nét mặt không mấy bắt mắt. Thế nhưng đây lại là những người nhanh nhẹn, làm việc tháo vát, luôn được cấp trên yêu mến, cất nhắc.

Những người tuổi Dậu sinh vào khung giờ này thường phát triển mạnh sự nghiệp từ năm 39 - 44 tuổi.

Con giap sinh dung gio

Sinh giờ Mão (5h - 7h)

Đàn ông sinh vào giờ này thường không được cao ráo cho lắm, làn da ít mịn màng, trên mặt thường xuất hiện sẹo; luôn là những người lạc quan, làm việc gì cũng cân nhắc tính toán trước sau.

Độ tuổi vượng phát nhất của họ từ 27-32 tuổi nhờ được quý nhân che chở, sự nghiệp bước sang trang mới, giữ vị trí quan trọng trong tập thể.

Phụ nữ nếu sinh khung giờ này, theo bói giờ sinh thường là những người có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt trung bình, không phải là người có ngoại hình ưa nhìn. Bù lại, họ sở hữu một trí tuệ đáng nể, sống và làm việc có nguyên tắc mà thành công nở rộ với họ từ 27-33 tuổi, vừa có danh tiếng lại vừa lắm tiền.

Tuổi Dần
Sinh giờ Thìn (7h - 9h)

Đàn ông tuổi Dần sinh vào giờ này có vóc dáng gầy, nhỏ, chiều cao không mấy lý tưởng, tính tình có đôi nét xuề xòa nên ít quan tâm đến mặt ngoại hình mà ít khi thu hút được ánh nhìn từ mọi người. Người này khởi nghiệp sẽ rất thành công, đặc biệt từ độ tuổi 33 - 37 nhờ vận quý nhân phát đạt.

Phụ nữ sinh giờ Thìn có khuôn mặt vuông vức, vóc dáng thô và khỏe mạnh; họ làm việc nhờ vào năng lực và trí tuệ mà tay trắng đi lên, thu hút được các đối tượng làm ăn, người này sau khi kết hôn lại càng giàu có.

Con giap sinh dung gio

Sinh giờ Mùi (13h - 15h)

Theo tử vi, đàn ông tuổi Dần sinh giờ Mùi thường có gương mặt nhọn, mũi nhỏ, dễ mắc các tật cận thị; ngay từ khi còn nhỏ đã rất hiếu học, chăm chỉ nghiên cứu kinh sử.

Sau năm 38 tuổi, nhờ tích lũy được một khoản vốn riêng biệt, họ nhanh chóng thử sức mình vào lĩnh vực đầu tư, đón nhận hậu thuẫn từ ngoại cảnh mà nhanh chóng thu về lợi nhuận.

Phụ nữ nếu sinh giờ này có ngoại hình không mấy bắt mắt, không dễ tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng đây lại là những người cực kì may mắn, họ thường có số lấy chồng mĩ nam, giàu có.

Ngoài 40 tuổi họ trở thành một phu nhân, quý bà cao sang, quyền quý mà biết bao cô gái mong muốn có được.

Tuổi Hợi Sinh vào giờ Tý (23h - 1h)

Nếu là đàn ông thì có vóc dáng mập mạp, mắt nhỏ, môi dày nếu tính ra sẽ cảm thấy giờ trước tuổi nhưng người này lại có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, sẽ phất lên trong thấy sau khi kết hôn. Đường con cái của họ lại càng may mắn, về già được nương tựa con cái.

Phụ nữ sinh giờ này mũi cao, cằm vuông, vóc dáng có phần đậm đà, tuy không gây được sự chú ý nhưng được trời phú cho tính cách quyết đoán mà khởi nghiệp sẽ dễ dàng gặt hái được thành công ở tuổi 29-40.

Con giap sinh dung gio

Sinh vào giờ Dần (3h - 5h)

Đàn ông tuổi Hợi sinh vào giờ Dần thường có nước da ngăm đen, dáng người thô kệch, từ khi còn nhỏ đã nuôi tham vọng lớn lao. Ngoại hình không nổi bật nhưng lại có được sức hút cực kì lớn với người khác giới. Họ luôn chú trọng kỉ luật, thường làm trong các ngành liên quan đến quân đội, công an.

Phụ nữ sinh giờ Dần có ngoại hình kém sắc, mắt một mí, mũi tẹt, gương mặt không mấy thanh thoát nhưng lại là người đa tài, đa nghệ rất có khiếu tham gia văn nghệ, làm các việc liên quan đến giải trí. Thậm chí nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, họcòn gặt hái thành công rực rỡ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Con giáp sinh đúng giờ "bên ngoài kém sắc, bên trong thừa tiền"

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết