Con giáp sẽ gặp tai họa trong nửa cuối năm

Thời gian trôi qua, nửa cuối năm đã đến, các con giáp khác nhau sẽ có vận may khác nhau trong nửa cuối năm này, 4 con giáp sau được dự đoán không mấy suôn sẻ, hãy chú ý.

Tuổi Tỵ

Con rắn sẽ gây hại cho Tài Tuế trong năm 2023. Không chỉ nửa đầu năm không suôn sẻ mà nửa cuối năm cũng đầy trắc trở, nhất là trong các công việc mới như nhận nhiệm vụ mới, mở rộng cơ hội mới, v.v. Dễ gặp trở ngại trong các tình huống hơn.

Nửa cuối năm dễ làm kẻ ác nên bạn càng phải chú ý lời nói và việc làm của mình, tuyệt đối không được nói xấu sau lưng người khác, nếu không sẽ dễ chuốc họa vào thân.

Con giap se gap tai hoa trong nua cuoi nam

Tuổi Ngọ

Con giáp này có một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn vào nửa cuối năm 2023. Nếu không đến nơi đến chốn, bạn phải cẩn thận và chuốc họa vào thân, những ân oán trước đây rất dễ bùng phát trong nửa năm này, vì vậy bạn cần phải kiềm chế, chú ý tai họa từ miệng ra, nhất là khi nói chuyện với người mới quen và chưa đủ tình thân, càng phải dè dặt hơn, tế nhị hơn, bớt ăn miếng trả miếng.

Trong năm này, bạn nên tuân thủ quy củ trong việc đối nhân xử thế, giúp đỡ người khác nhiều hơn để tích thiện nghiệp cho bản thân, tránh tai họa, hành sự hanh thông hơn.

Con giap se gap tai hoa trong nua cuoi nam-Hinh-2

Tuổi Sửu

Vào nửa cuối năm 2023, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ không được suôn sẻ, dễ làm mất lòng những người xung quanh và gây ra rắc rối.

Hãy dịu dàng và biết ơn hơn, và kẻ thù có thể trở thành quý tộc.

Ngoài ra, đề phòng có đào hoa thối ập đến quấy phá đồ ăn thức uống, nhất là đối với người khác phái mà bạn gặp trong tháng 8 âm lịch.

Nếu bạn khác giới được người thân và bạn bè giới thiệu, dễ mang đến tin vui về tình yêu, vì vậy bạn có thể tham gia nhiều hơn vào các cuộc tụ họp và xem mắt.

Con giap se gap tai hoa trong nua cuoi nam-Hinh-3

Tuối Tý

Quý nhân tuổi Tý là năm Thái Tuế trong năm 2023, bạn cần cẩn trọng hơn trong các tai nạn gần đây, nhất là khi ký kết hợp đồng hay đàm phán với người khác, dễ xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc vướng vào rắc rối với quan chức trong năm nay.

Mặc dù vận may sẽ giảm sút vào nửa cuối năm nhưng nếu họ có thể duy trì thái độ tích cực, giao tiếp thân thiện với người khác và phát ra nhiều thiện chí hơn thì họ sẽ có thể chống lại tai họa và cải thiện vận may.

Con giap se gap tai hoa trong nua cuoi nam-Hinh-4

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Thương hiệu và Pháp luật

Bạn đang xem: Con giáp sẽ gặp tai họa trong nửa cuối năm

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết