Có rất nhiều sếp rơi vào tình trạng này trong những ngày đầu năm 2023

Giám đốc công ty có bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên, ông yêu cầu thư ký soạn thảo một bài diễn văn tổng kết năm 2022 để phát biểu trong 20 phút.

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng Liên khúc cười

Hôm sau đi làm, ông sếp gọi thư ký lên, tức giận hỏi cô ta đã soạn thế nào mà ông đọc bài phát biểu đến hơn một tiếng? Cả công ty ngồi ngáp vặt, xong còn cười rì rầm với nhau, cô thư ký ngẩn người: “Ối dồi ôi, em quên mất, nội dung chỉ đọc trong 20 phút thôi, nhưng em cẩn thận photo thêm 2 bản nữa rồi đưa cả cho sếp”!

*

Tư thế tùy nồng độ

Mấy ông bảo vệ trực Tết bàn nhau chuẩn bị đón giao thừa. Một ông nói: “Có thể mua vài két bia, mình ngồi lại với nhau và nói chuyện”. “Hoặc mua một két rượu, mình... nằm lại với nhau và cùng im lặng - Một ông khác góp ý”.

*

Ờ, xin lỗi, được chưa?

Trong đêm đại nhạc hội mừng năm mới 2023, một vị khách quay sang người bên cạnh và nhận xét về giọng nữ ca sĩ đang hát: “Giọng ca dở không đỡ nổi, anh có biết cô ta là ai không?”. “Biết chớ, vợ tôi đó!”. “Xin lỗi anh. Thực ra thì không phải do giọng ca của chị ấy. Chính cái thứ hổ lốn mà chị nhà đang hát mới là khiếp. Tôi không hiểu đứa nào viết một bài hát nghe kinh khủng như vậy”. “Chính là tôi viết đấy!”.

*

Giọng ca cứu hỏa

Chập tối, trong một tiệc tất niên ở gia đình nọ, một ca sĩ sau nhiều lần chủ nhà năn nỉ hát một bài, cuối cùng cũng miễn cưỡng: “Thôi được rồi, chiều theo ý ông vậy, nhưng tôi sẽ hát bài gì bây giờ đây?”. “Bất cứ bài nào cũng được, chỉ cần bữa tiệc kết thúc nhanh nhanh để chúng tôi còn ra phố đi bộ chơi đêm giao thừa”.

*

Không đến thì trách, đến thì khóc

Buổi chiều cuối năm, một lão hà tiện vừa làm đồ ăn để chuẩn bị tiệc chiêu đãi đồng nghiệp vừa lầm bầm khấn vái: “Con tấu lạy giời, con cầu mong giời làm tắc đường để bữa tiệc tối nay chỉ có 10 người khách đến chứ không phải 15 người như con đã mời!”.

*

Quà tất niên của vợ

Một ông gọi điện tâm sự với đồng nghiệp rằng đêm tất niên ông ta uống ghê lắm. Buổi sáng đầu năm thức dậy chẳng thấy gì hết, thậm chí còn đang nằm ngoài hè và chẳng thấy xe máy, chẳng thấy áo khoác, chẳng thấy đồng hồ, chẳng thấy ví cũng như các loại giấy tờ. Tóm lại là chẳng thấy gì. Người bạn hỏi: “Cậu bị trộm à?”. “Không! Vợ đập chổi làm hai mắt sưng húp, chẳng thấy gì”.

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Có rất nhiều sếp rơi vào tình trạng này trong những ngày đầu năm 2023

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết