Chớp thời cơ mua Apple giá tốt, trúng trọn bộ quà tặng trị giá đến 100 triệu tại TopZone

Ai đang đắn đo mua các sản phẩm Apple trong thời gian này thì hãy nhanh chân nhé. Bởi khi mua sắm tại hệ thống TopZone trong tháng 6 này, bạn sẽ có cơ hội ẵm trọn bộ sản phẩm cao cấp Apple có tổng giá trị 100 triệu đồng, bao gồm iPhone 14 Pro Max 128GB, iPad Pro 12.9 M1 512GB, MacBook Pro 14 M1 1TB, Apple Watch Ultra và AirPods Pro 2…

Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn được áp dụng cho khách hàng có hoá đơn từ 5 triệu đồng tại TopZone được diễn ra từ nay đến hết 30/6/2023. Quà tặng lần này khiến tất cả fan nhà Táo phải xôn xao vì quay trúng 1 sản phẩm Apple thôi đã “xịn” lắm rồi, nay TopZone còn “chơi lớn” tặng trọn bộ những 5 món khác nhau! Đối với các “fan cứng” nhà Táo khuyết, đây là cơ hội vàng để sở hữu liền tay đầy đủ hệ sinh thái Apple cực kỳ giá trị. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm online lẫn offline.

“Chớp” thời cơ mua Apple giá tốt, trúng trọn bộ quà tặng trị giá đến 100 triệu tại TopZone - 1

Chỉ cần có hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội rinh bộ quà 5 siêu phẩm nhà Táo trị giá 100 triệu

Cũng trong thời gian trên, khi đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng TopZone trên toàn quốc, bạn còn được tham gia Vòng Quay May Mắn để được giảm thêm từ 50 nghìn đến 800 nghìn đồng, áp dụng trực tiếp vào đơn hàng. Như vậy, khi đến cửa hàng TopZone vào tháng 6 này, khách hàng không chỉ được mua sản phẩm chính hãng giá tốt, mà còn có thể được giảm thêm đến gần 1 triệu đồng vào hóa đơn, và có cơ hội trúng trọn bộ quà tặng Apple 100 triệu đồng.

“Chớp” thời cơ mua Apple giá tốt, trúng trọn bộ quà tặng trị giá đến 100 triệu tại TopZone - 2

Dù sản phẩm vốn đã giảm sâu, TopZone còn tổ chức thêm nhiều chương trình trúng thưởng may mắn giúp niềm vui của khách hàng được nhân đôi

Đặc biệt, khi mua sắm trong khung giờ từ 17h đến 19h ngày 10/6 tại hai cửa hàng TopZone APR - cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple, các Apple Fan sẽ có cơ hội rút thăm trúng iPhone 14 Pro Max, mua Macbook Air, Apple Watch SE 2022, Airpod 2, chỉ với nửa giá. Sự kiện được tổ chức ở Hà Nội và TPHCM với địa chỉ lần lượt như sau: số 498, đường Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội và TopZone APR 165 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM.

400 khách hàng đầu tiên đến tham dự sự kiện sẽ được dán cường lực với giá vỏn vẹn chỉ 1.000đ. Sự kiện chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

“Chớp” thời cơ mua Apple giá tốt, trúng trọn bộ quà tặng trị giá đến 100 triệu tại TopZone - 3

Sự kiện 10/6 tại các TopZone APR hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Với những ưu đãi trên, đây quả thật là sự kiện không thể bỏ qua dành cho các “chiến thần săn sale”! Vừa có quà, vừa được mua hàng giá tốt, lại thêm cơ hội trúng lớn, ngại gì không đến?

Chia sẻ
(nguoiduatin.vn).

Bạn đang xem: Chớp thời cơ mua Apple giá tốt, trúng trọn bộ quà tặng trị giá đến 100 triệu tại TopZone

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết