Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ

Cuộc hôn nhân giữa Từ Hy Viên cùng chồng người Hàn - DJ Koo vướng khá nhiều ồn ào thời gian qua.

Mới đây, một đoạn video giữa Từ Hy Đệ - em gái Từ Hy Viên cùng anh rể người Hàn là DJ Koo bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video nhanh chóng trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong đoạn video ngắn này, Từ Hy Đệ và anh rể thoải mái nhảy ngay trong nhà. Được biết, đây là căn nhà của chồng Từ Hy Viên - DJ Koo tại Hàn Quốc.

Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ-1

Chồng Từ Hy Viên thoải mái nhảy cùng em vợ

Đáng chú ý là trong đoạn video ngoài DJ Koo và Từ Hy Đệ, còn có con gái nữ MC cùng mẹ nam DJ. Thế nhưng công chúng chú ý rằng trong video không hề có sự xuất hiện của Từ Hy Viên.

Hình ảnh này của chồng Từ Hy Viên và em gái nữ diễn viên khiến công chúng không khỏi bàn tán. Nhiều ít ý kiến cho rằng, hành động này của cả hai không được phù hợp. Nhất là vào thời điểm này khi cuộc hôn nhân giữa Từ Hy Viên và DJ Koo vướng nhiều ồn ào. Thế nhưng cũng không ít người cho rằng, việc em vợ và anh rể thân thiết, nhảy thế này cũng khá bình thường.

Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ-2Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ-3

Chồng Từ Hy Viên và em vợ đang có mặt tại nhà của anh ở Hàn Quốc

Từ Hy Viên và DJ Koo đã kết hôn vào tháng 3/2022, chỉ một thời gian ngắn sau khi trò chuyện qua mạng. Dù trước đó cả hai đã không hề gặp mặt trong suốt 24 năm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này của Từ Hy Viên cũng vướng khá nhiều sóng gió. Khi trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, DJ Koo ăn bám, thậm chí là lừa tiền Từ Hy Viên. Tất nhiên, những thông tin này đều chỉ là lời nói trên mạng, không có bằng chứng cụ thể.

Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ-4

Từ Hy Viên và chồng người Hàn đã kết hôn vào tháng 3/2022

 

 

Bạn đang xem: Chồng người Hàn của Từ Hy Viên gây tranh cãi khi thoải mái nhảy cùng em vợ

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết