2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên

Nữ diễn viên Từ Hy Viên tiếp tục đâm đơn kiện chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, ra tòa vì cho rằng, anh vi phạm đời tư và cố tình tiết lộ thông tin cá nhân của cô.

Nguồn tin của tờ 163 cho biết, ngày 7/8, luật sư của Từ Hy Viên đã xuất hiện tại Văn phòng Công tố quận Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Nữ diễn viên nổi tiếng không có mặt. Các công tố viên đã yêu cầu 2 người ra làm chứng. 

Theo Ettoday, ngọc nữ xứ Đài đã đâm đơn kiện chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, vì tiết lộ thỏa thuận ly hôn giữa hai người, các khoản chi tiêu tài chính của cô cùng thông tin cá nhân của cô như địa chỉ nơi ở, số tài khoản. 

Tháng 5 vừa rồi, Uông Tiểu Phi bị cơ quan điều tra triệu tập để thẩm vấn.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - 1

Từ Hy Viên là một trong những cái tên hút truyền thông dù không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí (Ảnh: Sohu).

Mối quan hệ giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên trở nên xấu hơn từ khi nữ diễn viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup vào tháng 3 năm ngoái. Từ cuối năm 2022, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên liên tục đấu tố trên mạng xã hội, phương tiện truyền thông.

Hai bên không ngại bóc những thói xấu của đối phương trong thời gian chung sống. Phía Từ Hy Viên cho rằng, cô chịu thiệt thòi, tổn hại về sức khỏe, tinh thần khi chung sống với Uông Tiểu Phi.

Trong khi đó, Uông Tiểu Phi tố vợ cũ dùng chất cấm, ngoại tình, lợi dụng tiền bạc của anh để lo cho cuộc sống với chồng hiện tại, Koo Jun Yup. 

Cuối năm 2022, Từ Hy Viên đâm đơn kiện chồng cũ vi phạm thỏa thuận ly hôn, không chu cấp cho cô nuôi 2 con, vi phạm thỏa thuận ly hôn giữa 2 người… Đơn kiện của Từ Hy Viên khiến tài sản tại Đài Loan của Uông Tiểu Phi bị phong tỏa.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - 2

Từ Hy Viên và người chồng đầu tiên, doanh nhân Uông Tiểu Phi, từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm (Ảnh: Sina).

Cuộc chiến hậu ly hôn "ồn ào" của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên khiến công chúng chán nản. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, 2 con chung trước khi thông báo ly hôn vào tháng 11/2021. 

Tháng 3/2022, Từ Hy Viên tái hôn với người yêu cũ, Koo Jun Yup. Nam DJ người Hàn Quốc đã chuyển tới sống tại Đài Loan. Anh cũng được vợ tạo điều kiện phát triển sự nghiệp tại Đài Loan. Cặp đôi thống nhất không sinh con vì Từ Hy Viên đã lớn tuổi và có vấn đề sức khỏe. 

Những thị phi trong cuộc sống cá nhân khiến Từ Hy Viên liên tục xuất hiện trên mặt báo. Song, nữ diễn viên lựa chọn "ở ẩn" và "mất tích" gần 10 tháng qua.

Thời gian gần đây, chồng cô - DJ Koo - sang Hàn Quốc với mẹ vợ, gia đình em gái vợ nhưng Từ Hy Viên không đi cùng. Có thông tin cho rằng, ngôi sao U50 đang mang thai nhưng phía nữ diễn viên không xác nhận.

Em gái Từ Hy Viên cho biết, ngôi sao Vườn sao băng trở nên nhạy cảm, muốn né tránh truyền thông khi chuyện đời tư xuất hiện thường xuyên trên mặt báo. 

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - 3

Từ Hy Viên chung sống với người chồng thứ hai, Koo Jun Yup, từ năm 2022 (Ảnh: Sina).

Trái với sự im ắng của vợ, Koo Jun Yup rất chịu khó xuất hiện trên mạng xã hội. Mới đây, một đoạn video giữa Từ Hy Đệ - em gái Từ Hy Viên - và Koo Jun Yup bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội. Đoạn clip do chính DJ người Hàn chia sẻ.

Trong đoạn video ngắn này, Từ Hy Đệ và anh rể thoải mái khiêu vũ trong nhà. Được biết, đây là căn nhà của chồng Từ Hy Viên - DJ Koo - tại Hàn Quốc. Đoạn video còn có con gái Từ Hy Đệ cùng mẹ nam DJ. 

Hình ảnh thân mật của chồng Từ Hy Viên và em gái nữ diễn viên khiến công chúng bàn tán. Nhiều người cho rằng, hành động của hai người không phù hợp, nhất là thời điểm cuộc hôn nhân giữa Từ Hy Viên và Koo Jun Yup đang gây nhiều tranh cãi. Song, cũng có người bênh vực cho hai nghệ sĩ. 

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - 4

Koo Jun Yup thân thiết và đồng hành cùng em vợ, MC Từ Hy Đệ, trong nhiều sự kiện (Ảnh: 163).

Từ Hy Viên và DJ Koo nối lại tình xưa, tiến tới hôn nhân chỉ sau thời gian ngắn trò chuyện qua mạng. Việc Từ Hy Viên vội vàng tái hôn hay nghi vấn Koo Jun Yup "ăn bám" nhà vợ trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông, cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Từ Hy Viên từng lên tiếng phủ nhận các tin đồn và khẳng định, cuộc hôn nhân thứ hai của cô rất viên mãn. Koo Jun Yup cũng nỗ lực chứng minh, anh và Từ Hy Viên tâm đầu ý hợp và anh ngày càng yêu vợ. 

Từ Hy Viên (SN 1976) nổi tiếng nhờ các bộ phim như Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Từ khi kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình. Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên nổi tiếng không có ý định trở lại đóng phim dù nhận được nhiều lời mời. 

Tháng 6 vừa rồi, từ khóa "Từ Hy Viên đã 9 tháng không lộ diện" trở thành cụm từ "hot" trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) với hơn 36 triệu lượt đọc và hàng nghìn người thảo luận. Điều này chứng minh sức hút của Từ Hy Viên với công chúng dù cô không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí. 

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - 5

Từ Hy Viên "mất tích" trong làng giải trí, trên mạng xã hội gần 10 tháng qua (Ảnh: Sina).

Bạn đang xem: 2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết