Chính thức lập Thu: 4 con giáp ngũ phúc phát tài, tiền về như lũ

Ngày 7 tháng 8 chính thức bước vào mùa thu. Vận hạn dương lịch từ ngày (7/8 đến 23/8) này có 4 con giáp ngũ phúc phát tài.

Vị trí thứ 4, Tuổi Sửu

Các bạn tuổi Sửu, trong khoảng thời gian đầu thu có thể tham gia nhiều hội nhóm, tụ họp bạn bè hơn, vừa có cơ hội kiếm tiền lại vừa vui vẻ, hạnh phúc và năng lượng tích cực có thể mang lại may mắn và phúc lành cho bạn, nhưng nhớ đừng cãi nhau nhé.

Chinh thuc lap Thu: 4 con giap ngu phuc phat tai, tien ve nhu lu

Vị trí thứ 3, Tuổi Dậu

Những người bạn sinh năm Dậu vận hành tốt trong khoảng thời gian đầu Thu, dễ dàng trở thành tâm điểm, danh vọng và của cải sẽ tăng lên rất nhiều, nếu dựa vào lời ăn tiếng nói thì của cải sẽ nhanh chóng tới dễ dàng ngẫu nhiên các mối quan hệ.

Chinh thuc lap Thu: 4 con giap ngu phuc phat tai, tien ve nhu lu-Hinh-2

Số 2, Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có giác quan thứ sáu mạnh mẽ đối với sự nghiệp, học hành và công việc trong thời gian đầu thu, như được Thượng đế phù hộ, tài lộc vượng phát, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận đề phòng kẻ xấu gây họa, sử dụng khả năng nói tốt của mình, có thể giải quyết khủng hoảng.

Chinh thuc lap Thu: 4 con giap ngu phuc phat tai, tien ve nhu lu-Hinh-3

Hạng nhất, Tuổi Dần

Những bạn sinh năm Dần, giác quan thứ sáu đầy đặn vào đầu mùa thu, hãy giữ tấm lòng sáng sủa và ngay thẳng, của cải một phần sẽ đến. Ngoài ra, nếu bạn có thể hiểu về giao tiếp, điều phối và tiếp thị, bạn có thể sử dụng siêu cảm hứng để biến ước mơ của mình thành hiện thực, và năm phước lành sẽ đến.

Chinh thuc lap Thu: 4 con giap ngu phuc phat tai, tien ve nhu lu-Hinh-4

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Chính thức lập Thu: 4 con giáp ngũ phúc phát tài, tiền về như lũ

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết