Chiếc Smart TV siêu dị từ LG

Mẫu Smart TV StandbyMe Go 27 inch do LG tạo ra có thể kéo dài tới 3 giờ cho một lần sạc, bốn loa tích hợp, hỗ trợ AirPlay và điều khiển bằng giọng nói, đồng thời có màn hình cảm ứng đa điểm.

Sự kiện: Tivi LG

StandbyMe Go trông giống như người anh em họ thất lạc từ lâu của TV The Frame của Samsung. Trong khi sản phẩm từ Samsung tập trung vào thiết kế thời trang thì sản phẩm LG lại chú trọng đến tính di động cao hơn.

Chiếc Smart TV siêu dị từ LG - 1

Smart TV siêu dị của LG là lựa chọn cho những ai thích di chuyển.

Ngoài thông cáo báo chí, LG cũng phát hành một quảng cáo hiển thị các tình huống khác nhau về cách sử dụng TV StandbyMe Go khi người dùng đang cắm trại hoặc thư giãn bên hồ bơi, cũng như cách người dùng muốn nghe những bài hát yêu thích, chơi cờ với bạn bè hoặc chỉ cần mang theo một chiếc Smart TV xung quanh.

LG mô tả StanbyME Go là “trung tâm giải trí và màn hình mới, sáng tạo cho phép người dùng mang lại trải nghiệm giải trí chất lượng mọi lúc mọi nơi mà không phải hy sinh sự tiện lợi hoặc chất lượng. Nó được gắn vào một giá đỡ bên trong một chiếc hộp bóng bẩy và có thể nghiêng, xoay, nâng lên và hạ xuống khi ở chế độ ngang hoặc dọc, cũng như chế độ bảng”.

Chiếc Smart TV siêu dị từ LG - 2

Mẫu TV này có thể đặt ở nhiều góc khác nhau.

Bất kỳ ai tại Mỹ đều có thể đặt trước chiếc TV vali này và nhận ưu đãi miễn phí một loa Bluetooth LG XBOOM 360 để nâng cấp trải nghiệm TV khi di chuyển.

StandbyMe Go chạy phần mềm webOS của LG, hỗ trợ AirPlay và phản chiếu cả thiết bị iPhone lẫn Android. Giá của mẫu TV này là 999,99 USD (23,95 triệu đồng) và có mặt trên trang web của LG vào cuối tháng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Chiếc Smart TV siêu dị từ LG

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết