Chiếc Land Rover Defender cổ điển với hệ truyền động điện Tesla

Trái ngược với ngoại hình mang đậm chất cổ điển thường thấy, chiếc Land Rover Defender cổ điển này được trang bị hệ truyền động điện của Tesla mới mô-tơ điện.

Đây là sản phẩm của ECD Automotive Design - một hãng độ có trụ sở tại Florida vốn nổi tiếng với các bản độ Land Rover Defender phong cách cổ điển.Tuy nhiên, trái ngược với các sản phẩm trước đó, chiếc Land Rover Defender độc đáo này không có bất kỳ khối động cơ V8 nào nằm dưới nắp capo, bởi nó hoạt động hoàn toàn bằng điện.ECD Automotive Design đã loại bỏ hoàn toàn hệ truyền động nguyên bản của chiếc xe, thay vào đó là một mô-tơ điện Tesla cho công suất 450 mã lực cùng một bộ pin 100 kWh tích hợp ở sàn xe.Đi kèm vẫn là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hệ thống treo khí nén nâng cấp cùng bộ lốp địa hình BF Goodrich cho khả năng vận hành mạnh mẽ không kém nguyên bản.Sức mạnh của chiếc Land Rover Defender chạy điện từ hệ truyền động điện cho khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h trong 5 giây.Ngoài động cơ Tesla trên Land Rover Defender, chiếc xe vẫn giữ lại hệ thống phanh và trục truyền động cùng lớp sơn ngoại thất màu xám Cool Khaki Grey nguyên bản.Bên trong khoang nội thất vẫn là cách phối màu đen/be đến từ chất liệu da và vải, cùng với đó là một số điểm nhấn trang trí bằng gỗ ở khu vực táp-lô, vô lăng và băng ghế cuối.Video: Ngắm Land Rover Defender cổ điển chạy động cơ điện Tesla.

Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla
Đây là sản phẩm của ECD Automotive Design - một hãng độ có trụ sở tại Florida vốn nổi tiếng với các bản độ Land Rover Defender phong cách cổ điển.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-2
Tuy nhiên, trái ngược với các sản phẩm trước đó, chiếc Land Rover Defender độc đáo này không có bất kỳ khối động cơ V8 nào nằm dưới nắp capo, bởi nó hoạt động hoàn toàn bằng điện.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-3
ECD Automotive Design đã loại bỏ hoàn toàn hệ truyền động nguyên bản của chiếc xe, thay vào đó là một mô-tơ điện Tesla cho công suất 450 mã lực cùng một bộ pin 100 kWh tích hợp ở sàn xe.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-4
Đi kèm vẫn là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hệ thống treo khí nén nâng cấp cùng bộ lốp địa hình BF Goodrich cho khả năng vận hành mạnh mẽ không kém nguyên bản.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-5
Sức mạnh của chiếc Land Rover Defender chạy điện từ hệ truyền động điện cho khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h trong 5 giây.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-6
Ngoài động cơ Tesla trên Land Rover Defender, chiếc xe vẫn giữ lại hệ thống phanh và trục truyền động cùng lớp sơn ngoại thất màu xám Cool Khaki Grey nguyên bản.
Chiec Land Rover Defender co dien voi he truyen dong dien Tesla-Hinh-7
Bên trong khoang nội thất vẫn là cách phối màu đen/be đến từ chất liệu da và vải, cùng với đó là một số điểm nhấn trang trí bằng gỗ ở khu vực táp-lô, vô lăng và băng ghế cuối.
Video: Ngắm Land Rover Defender cổ điển chạy động cơ điện Tesla.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Chiếc Land Rover Defender cổ điển với hệ truyền động điện Tesla

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết