Chi tiết Honda Jazz RS 2023, động cơ e:HEV hoàn toàn mới

So với 4 phiên bản còn lại của dòng Honda Jazz 2023 vừa ra mắt tại Nhật Bản, phiên bản RS mới sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao hơn.

Honda Jazz thế hệ mới đã chính thức trình làng ở thị trường Nhật Bản vào cuối năm 2019. Ở thị trường này, Honda Jazz được gọi bằng cái tên riêng là Fit.Theo đó, ở thị trường nội địa, Honda Jazz 2023 mới được chia thành 5 phiên bản, bao gồm Basic, Home, Luxe, Crosstar và RS. Trong đó, RS là phiên bản mới của mẫu xe hatchback cỡ nhỏ này. Riêng phiên bản Ness cũ đã bị loại bỏ khỏi dòng xe Honda Jazz 2023.Tương tự trước đây, mỗi phiên bản của Honda Jazz 2023 đều sở hữu những chi tiết ngoại thất riêng. 3 phiên bản Basic, Home và Luxe được cải tiến nhẹ ở thiết kế ngoại thất nên trông gọn gàng hơn. Tiếp đến là phiên bản Crosstar với thiết kế mang phong cách SUV hầm hố hơn.Phiên bản thể thao nhất của Honda Jazz 2023 ở thị trường Nhật Bản chính là tân binh RS. Cụ thể, Honda Jazz RS 2023 tạo sự khác biệt với các phiên bản còn lại bằng lưới tản nhiệt với mắt lưới hình quả trám trên đầu xe.Những trang bị nội thất như bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 9 inch không có gì khác so với các phiên bản còn lại của Honda Jazz 2023.Xe còn được bổ sung những tính năng mới vào gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing, bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe khi tắc đường, camera đa góc và hệ thống cảnh báo điểm mùNgoài 3 tính năng mới kể trên, gói Honda Sensing của Honda Jazz 2023 tại Nhật Bản còn bao gồm phanh giảm thiểu va chạm, tính năng kiểm soát chân ga khi tiến/lùiĐáng tiếc là hiện hãng Honda chưa công bố thông tin về động cơ của Jazz mới. Chỉ biết rằng, xe sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid mới mang tên e:HEV.Hãng Honda khẳng định hệ truyền động này sẽ tạo ra công suất tối đa lớn hơn và cải thiện cả phản ứng chân ga. Ngoài ra, khách hàng Nhật Bản mua Honda Jazz 2023 có thể chọn cả động cơ xăng thông thường.Dự kiến, Honda Jazz 2023 sẽ chính thức được bày bán tại thị trường nội địa vào tháng 10 năm nay. Hiện giá xe Honda Jazz 2023 mới vẫn chưa được công bố.Video: Giới thiệu chi tiết Honda Jazz RS 2023 mới.

Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi
Honda Jazz thế hệ mới đã chính thức trình làng ở thị trường Nhật Bản vào cuối năm 2019. Ở thị trường này, Honda Jazz được gọi bằng cái tên riêng là Fit.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-2
Theo đó, ở thị trường nội địa, Honda Jazz 2023 mới được chia thành 5 phiên bản, bao gồm Basic, Home, Luxe, Crosstar và RS. Trong đó, RS là phiên bản mới của mẫu xe hatchback cỡ nhỏ này. Riêng phiên bản Ness cũ đã bị loại bỏ khỏi dòng xe Honda Jazz 2023.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-3
Tương tự trước đây, mỗi phiên bản của Honda Jazz 2023 đều sở hữu những chi tiết ngoại thất riêng. 3 phiên bản Basic, Home và Luxe được cải tiến nhẹ ở thiết kế ngoại thất nên trông gọn gàng hơn. Tiếp đến là phiên bản Crosstar với thiết kế mang phong cách SUV hầm hố hơn.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-4
Phiên bản thể thao nhất của Honda Jazz 2023 ở thị trường Nhật Bản chính là tân binh RS. Cụ thể, Honda Jazz RS 2023 tạo sự khác biệt với các phiên bản còn lại bằng lưới tản nhiệt với mắt lưới hình quả trám trên đầu xe.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-5
Những trang bị nội thất như bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 9 inch không có gì khác so với các phiên bản còn lại của Honda Jazz 2023.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-6
Xe còn được bổ sung những tính năng mới vào gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing, bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe khi tắc đường, camera đa góc và hệ thống cảnh báo điểm mù
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-7
Ngoài 3 tính năng mới kể trên, gói Honda Sensing của Honda Jazz 2023 tại Nhật Bản còn bao gồm phanh giảm thiểu va chạm, tính năng kiểm soát chân ga khi tiến/lùi
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-8
Đáng tiếc là hiện hãng Honda chưa công bố thông tin về động cơ của Jazz mới. Chỉ biết rằng, xe sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid mới mang tên e:HEV.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-9
Hãng Honda khẳng định hệ truyền động này sẽ tạo ra công suất tối đa lớn hơn và cải thiện cả phản ứng chân ga. Ngoài ra, khách hàng Nhật Bản mua Honda Jazz 2023 có thể chọn cả động cơ xăng thông thường.
Chi tiet Honda Jazz RS 2023, dong co e:HEV hoan toan moi-Hinh-10
Dự kiến, Honda Jazz 2023 sẽ chính thức được bày bán tại thị trường nội địa vào tháng 10 năm nay. Hiện giá xe Honda Jazz 2023 mới vẫn chưa được công bố.
Video: Giới thiệu chi tiết Honda Jazz RS 2023 mới.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Chi tiết Honda Jazz RS 2023, động cơ e:HEV hoàn toàn mới

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết