Chế độ Jet Cool là gì trên điều hòa, máy lạnh LG?

Nhắc đến điều hòa LG là người ta nhắc đến chế độ Jet Cool. Vậy Jet Cool là gì, cách sử dụng chế độ này như thế nào và cơ chế hoạt động ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

Chế độ Jet Cool trên máy lạnh LG là gì?

Người tiêu dùng thường mong muốn được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, sảng khoái ngay sau khi vừa đi ngoài trời nắng nóng về hoặc trong những ngày tiết trời quá oi bức. Vì thế, các hãng đều trang bị cho các dòng máy lạnh của mình chế độ làm lạnh nhanh vô cùng hữu ích.

Điều hòa LG là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, đã khẳng định được vị thế của mình trên nhiều thị trường các quốc gia trên thế giới. LG là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ, tính năng hiện đại, trong đó có công nghệ Jet Cool.

Chế độ Jet Cool trên máy lạnh LG là gì?

Jet Cool không phải là một công nghệ làm lạnh đơn thuần mà nó chính là công nghệ giúp điều hòa làm mát phòng siêu tốc. Khi kích hoạt chế độ này, điều hòa có thể giảm lập tức 5 độ C và mức nhiệt thấp nhất cho phép là 16 độ C mang đến không khí mát lạnh chỉ sau 3 phút khởi động máy. Công nghệ này là phát minh độc quyền của LG và được hãng tích hợp vào các dòng điều hòa đời mới.

Chế độ Jet Cool trên máy lạnh LG là chế độ làm lạnh siêu nhanh

Vậy cơ chế hoạt động của chế độ này như thế nào?sẽ chia sẻ rõ hơn ngay dưới đây nhé!

Cơ chế hoạt động của chế độ Jet Cool trên điều hòa LG

Thông thường khi khởi động điều hòa thì động cơ hoặc máy nén của điều hòa sẽ chạy từ công suất thấp nhất tới công suất cao nhất cho đến khi phòng bạn đạt đến nhiệt độ mong muốn của bạn.

Cơ chế hoạt động của chế độ Jet Cool trên điều hòa LG

Nhưng với chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool, máy nén và quạt của điều hòa sẽ vận hành hết công suất đưa nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt một cách nhanh nhất có thể, sau đó máy sẽ trở lại chế độ bình thường.

Cách sử dụng chế độ Jet Cool trên điều hòa LG

Cách sử dụng chế độ Jet Cool LG cực kỳ đơn giản. Sau khi nhấn nút Bật/tắt để khởi động điều hòa LG, bạn tiếp tục nhấn nút MODE trên điều khiển điều hòa để chọn chế độ.

Cách sử dụng chế độ Jet Cool

Khi chọn chế độ làm mát (COOL), bạn sẽ có hai lựa chọn hoặc làm mát ở chế độ vận hành tiêu chuẩn (TEMP) hoặc làm mát nhanh (JET COOL).

  • Để lựa chọn chế độ làm mát nhanh JET COOL bạn chỉ cần nhấn JET COOL (trên một số điều khiển LG có thể ghi là JET MODE).
  • Để hủy chế độ này, bạn chỉ cần ấn JET COOL/JET MODE một lần nữa.

Tác dụng của chế độ Jet Cool trên máy lạnh LG

Máy lạnh LG Jet Cool được người tiêu dùng rất yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi vì nó giúp làm lạnh nhanh chóng và mang tới cảm giác mát lạnh, dễ chịu tức thì cho người dùng.

Tác dụng của chế độ Jet Cool trên máy lạnh LG

Nếu điều hòa làm lạnh theo chế độ thông thường, bạn sẽ phải mất khoảng 30 - 40 phút để căn phòng đạt được mức nhiệt độ cài đặt thì chỉ với một nút bấm, điều hòa sẽ nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng về mức cài đặt sau vài phút. Như vậy, bạn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, xua tan cái nóng nực của mùa hè cực nhanh mà không cần phải đợi quá lâu.

Trên đây,đã cùng bạn tìm hiểu về chế độ Jet Cool tích hợp trên điều hòa LG. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng hoặc chọn mua sản phẩm này.

Bạn đang xem: Chế độ Jet Cool là gì trên điều hòa, máy lạnh LG?

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết