ChatGPT sắp xuất hiện trên xe ôtô của General Motors

Thương hiệu xe ôtô Mỹ - General Motors đang hợp tác với Microsoft để phát triển một trợ lý ảo tương tự như ChatGPT trên những chiếc xe của mình.

Theo Semafor, General Motors (GM) – Công ty mẹ Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac có trụ sở tại Michigan muốn sử dụng các khoản đầu tư của Microsoft vào OpenAI - Công ty tạo ra chatbot nổi tiếng ChatGPT, để giúp phát triển trợ lý ảo ChatGPT trên xe ôtô của General Motors.Chatbot AI được ra mắt vào tháng 11/2022, được sử dụng cho việc viết bài tiểu luận, viết email,... và đã được tích hợp vào phiên bản mới của Microsoft Bing vào tháng trước. Nhờ đó, Bing đã lấy lại vị thế trên Google và cán mốc 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chỉ trong tuần.Vào năm 2021, Microsoft hợp tác với General Motors để cải thiện công nghệ tự lái. Giờ đây, General Motors hy vọng mối quan hệ hợp tác đó có thể giúp ChatGPT trở thành trợ lý trên ôtô.Theo báo cáo của Semafor, trợ lý ChatGPT trên xe GM này có thế mở video "cách thay lốp bị xẹp" hoặc có khả năng chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của động cơ thông qua việc đọc tín hiệu đèn cảnh báo và cho lái xe biết vấn đề có cần xử lý ngay lập tức hay không.Scott Miller - Phó chủ tịch về phần mềm của General Motors, xác nhận với Semafor rằng công ty đang phát triển một trợ lý AI và cho biết nó có thể có khả năng thực hiện nhiều hơn các lệnh thoại đơn giản đã được sử dụng trên ôtô GM trước đây.Video: ChatGPT sắp xuất hiện trên xe ôtô của General Motors.

ChatGPT sap xuat hien tren xe oto cua General Motors
Theo Semafor, General Motors (GM) – Công ty mẹ Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac có trụ sở tại Michigan muốn sử dụng các khoản đầu tư của Microsoft vào OpenAI - Công ty tạo ra chatbot nổi tiếng ChatGPT, để giúp phát triển trợ lý ảo ChatGPT trên xe ôtô của General Motors.
ChatGPT sap xuat hien tren xe oto cua General Motors-Hinh-2
Chatbot AI được ra mắt vào tháng 11/2022, được sử dụng cho việc viết bài tiểu luận, viết email,... và đã được tích hợp vào phiên bản mới của Microsoft Bing vào tháng trước. Nhờ đó, Bing đã lấy lại vị thế trên Google và cán mốc 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chỉ trong tuần.
ChatGPT sap xuat hien tren xe oto cua General Motors-Hinh-3
Vào năm 2021, Microsoft hợp tác với General Motors để cải thiện công nghệ tự lái. Giờ đây, General Motors hy vọng mối quan hệ hợp tác đó có thể giúp ChatGPT trở thành trợ lý trên ôtô.
ChatGPT sap xuat hien tren xe oto cua General Motors-Hinh-4
Theo báo cáo của Semafor, trợ lý ChatGPT trên xe GM này có thế mở video "cách thay lốp bị xẹp" hoặc có khả năng chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của động cơ thông qua việc đọc tín hiệu đèn cảnh báo và cho lái xe biết vấn đề có cần xử lý ngay lập tức hay không.
ChatGPT sap xuat hien tren xe oto cua General Motors-Hinh-5
Scott Miller - Phó chủ tịch về phần mềm của General Motors, xác nhận với Semafor rằng công ty đang phát triển một trợ lý AI và cho biết nó có thể có khả năng thực hiện nhiều hơn các lệnh thoại đơn giản đã được sử dụng trên ôtô GM trước đây.
Video: ChatGPT sắp xuất hiện trên xe ôtô của General Motors.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: ChatGPT sắp xuất hiện trên xe ôtô của General Motors

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết