Cảnh báo sản phẩm Pico Collagen Premium quảng cáo gây hiểu nhầm công dụng như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pico Collagen Premium vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Cảnh báo sản phẩm Pico Collagen Premium quảng cáo gây hiểu nhầm công dụng như thuốc chữa bệnh-1
Ảnh: VFA

Trong thời gian vừa qua, tại đường link: https://www.hangngoainhap.com.vn/3370-vien-uong-pico-collagen-premium-ribeto-75-vien-nhat-gia-tot.html đăng quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pico Collagen Premium khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung. Nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

 

Bạn đang xem: Cảnh báo sản phẩm Pico Collagen Premium quảng cáo gây hiểu nhầm công dụng như thuốc chữa bệnh

Chuyên mục: Chăm sóc sức khỏe

Chia sẻ bài viết