Cách tra cứu mã vận đơn Standard Express nhanh chóng, chính xác

Bạn muốn theo dõi đơn hàng của đơn vị vận chuyển Standard Express nhưng không biết cách tra cứu vận đơn như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu mã vận đơn Standard Express nhanh chóng, chính xác.

1Cách tra cứu mã vận đơn Standard Express xử lý tại Việt Nam

Bước 1: Lấy mã vận đơn và truy cập vào web Standard Express

Bạn cần lấy mã vận đơn của Standard Express được ghi trên biên nhận hoặc đơn hàng online của bạn khi nhà cung cấp gửi hàng thành công cho đơn vị vận chuyển. Sau khi có mã vận đơn, bạn hãy truy cập vào địa chỉ www.sf-international.com/vn/vi/dynamic_function/waybill/ để tiến hành tra cứu tình trạng đơn hàng của bạn.

Lấy mã vận đơn và truy cập vào web Standard Express

Bước 2: Nhập mã vận đơn, chọn truy

Bạn hãy nhập mã vận đơn vào ô. Tại đây, bạn có thể tra cứu tối đa 20 mã vận đơn cùng lúc, các mã được phân biệt bởi dấu phẩy hoặc khoảng cách. Sau đó, bạn nhấn chọn truy để theo dõi đơn hàng. Sau khi nhập đúng mã vận đơn, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết quá trình giao hàng cũng như là trạng thái đơn hàng hiện tại của bạn.

Nhập mã vận đơn, chọn truy

Bước 3: Bạn cần xác thực một lần nữa bằng cách giữ chuột kéo mảnh ghép còn thiếu vào hình.

Bạn cần xác thực một lần nữa bằng cách giữ chuột kéo mảnh ghéo còn thiếu vào hình.

2Bao lâu sẽ nhận được hàng giao bởi Standard Express?

Thời gian giao hàng cho các đơn hàng quốc tế được hàng giao bởi Standard Express thông thường kéo dài từ 7 đến 15 ngày. Tuy nhiên, một số đơn hàng có thể kéo dài lâu hơn vì lý do thời tiết hoặc tùy vào thủ tục thông quan của mỗi quốc gia.

Trên đây là cách tra cứu mã vận đơn Standard Express nhanh chóng, chính xác. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tra cứu và theo dõi đơn hàng để tiện trong việc nhận hàng!

Bạn đang xem: Cách tra cứu mã vận đơn Standard Express nhanh chóng, chính xác

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tra-cuu-ma-van-don-standard-express-nhanh-cho-1358196

Đừng quên chia sẻ bài viết: