Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng

Nạp tiền vào điện thoại bằng thẻ cào là hình thức nạp tiền phổ biến và được nhiều thuê bao di động sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn mới chuyển sang nhà mạng khác thì có thể việc nạp tiền sẽ không quen. Cùng tham khảo cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

1Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Viettel

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Viettel, bạn chỉ cần đến các địa điểm bán thẻ cào điện thoại để mua thẻ cào. Bạn nên mua cho mình thẻ cào có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thẻ cào được in trên bìa cứng gồm 2 mặt: Mặt trước in tên nhà mạng và mệnh giá thẻ, mặt sau sẽ in mã số thẻ cào dưới lớp tráng bạc. Có 2 loại thẻ cào Viettel phổ biến:

  • Số seri in trên thẻ Viettel có 11 ký tự thì mã thẻ gồm 13 số.
  • Số seri trên thẻ Viettel có 13 ký tự thì mã thẻ gồm 15 số.

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Viettel

Khi mua xong thẻ cào, bạn hãy cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã số, sau đó nạp tiền Viettel theo cú pháp phía dưới là có thể gia tăng số dư thành công cho thuê bao của mình.

2Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Mobifone

Để gia tăng số dư cho thuê bao Mobifone trả trước, bạn cũng thực hiện tương tự như thuê bao Viettel. Sau khi cào lấy mã thẻ xong, bạn thực hiện cú pháp phía dưới là hoàn tất quá trình nạp thẻ. Số seri của thẻ cào Mobifone gồm 15 ký tự và mã thẻ cào bao gồm 12 số.

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Mobifone

Đối với thuê bao trả sau, để nạp tiền điện thoại bạn cần đăng ký ứng dụng Fastpay. Đây là ứng dụng được triển khai bởi nhà mạng Mobifone dành riêng cho các thuê bao trả sau nạp tiền điện thoại.

Nạp thẻ cào điện thoại Mobifone cho thê bao trả sau

3Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Vinaphone

Số seri của thẻ cào Vinaphone có 14 ký tự, áp dụng cho cả thẻ cào gồm 12 mã số và 14 mã số. Để nạp tiền điện thoại đối với thuê bao trả trước của Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp dưới đây.

 

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Vinaphone

Đối với thuê bao trả sau, bạn có 2 cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào Vinaphone:

  • Cách 1: Truy cập vào địa chỉ naptien.vinaphone.com.vn, chọn Nạp tiền và làm theo hướng dẫn để thực hiện các bước nạp tiền.
  • Cách 2: Bạn gửi tin nhắn theo cú pháp: EZPAY gửi 9888. Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công, quý khách có thể thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào theo cú pháp dành cho thuê bao trả trước:

Gửi tin nhắn theo cú pháp EZPAY gửi 9888

4Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào cho thuê bao khác

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào cho thuê bao Viettel khác

Bước 1: Bấm *136# và nhấn phím Gọi. Dịch vụ Chuyển tài khoản - Ishare sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó bạn nhấn phím 4 và bấm Trả lời để chọn dịch vụ Nạp thẻ hộ.

Chọn dịch vụ Nạp thẻ hộ

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thuê bao cần nạp tiền hộ, bạn hãy nhập số điện thoại và chọn Trả lời. Sau đó, bạn nhập mã thẻ cào Viettel và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất thao tác.

Nhập số điện thoại > Nhập mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào cho thuê bao MobiPhone khác

Bước 1: Truy cập vào website mục Nạp tiền Mobifone và đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng mã OTP gửi qua tin nhắn, Facebook hoặc Google. 

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ chuyển đến trang nạp tiền, bạn nhập thông tin gồm: Số điện thoại cần nạp tiền, mã thẻ cào. Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận một lần nữa, nếu thông tin đã chính xác, bạn chỉ cần bấm Nạp tiền là hoàn tất.

Nhập số điện thoại và mã thẻ

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào cho thuê bao VinaPhone khác

Để nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài nạp thẻ 1800 1094 để gặp tổng đài viên và làm theo hướng dẫn. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại muốn nạp tiền hộ và mã số thẻ cào.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại thành công nhé!

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-nap-tien-dien-thoai-bang-the-cao-don-gian-va-1366661

Đừng quên chia sẻ bài viết: