Cách chọn mua máy chạy bộ điện phù hợp nhất cho phòng tập

Phòng tập Gym thường có nhu cầu sử dụng với tần suất cao nên khi lựa chọn mua máy chạy bộ điện các bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau để đảm bảo độ bền cho máy:

Cách chọn mua máy chạy bộ điện phù hợp nhất cho phòng tập

Động cơ máy:

Khi chọn mua một chiếc máy chạy bộ điều quan trọng trước khi lựa chọn đó là động cơ điều khiển của máy. Nếu chọn máy có động cơ hoạt động phù hợp với mục đích luyện tập thì sẽ càng làm tăng hiệu quả đồng thời giúp máy được bền hơn. Hầu hết máy chạy bộ hiện nay đều được thiết kế hai động cơ: một động cơ cho băng tải và một động cơ để nâng, hạ độ nghiêng của máy. Máy chạy bộ tại phòng tập Gym đa phần thường hoạt động liên tục nên chọn loại động cơ có công suất 2.5 đến 3 mã lực là tốt nhất, lớn hơn nữa thì càng tốt thì nó mới chịu được tần suất luyện tập.

Về trọng lượng của máy:

Trọng lượng của máy chạy bộ điện cũng là tiêu chí rất quan trọng. Với máy chạy bộ điện thì trọng lượng càng lớn sẽ giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập. Tập ở nhà thì máy có trọng lượng trên xấp xỉ 60kg là vừa còn dùng cho phòng tập thì nên chọn những máy có trọng lượng trên 130kg.

Bề mặt thảm chạy:

Những người đến phòng tập thường có trọng lượng cơ thể khác nhau, có những người còn có trọng lượng tới 150kg. Vì vậy bạn cần sắm chiếc máy chạy bộ có kích thước thảm chạy rộng và dài. Với sản phẩm dùng cho gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40cm là phù hợp, còn với phòng tập Gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50cm.

Xuất xứ sản phẩm:

Hầu hết các máy chạy bộ điện ở Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng và độ bền thì tuỳ thuộc vào hãng sản xuất và thương hiệu của nhà phân phối tại Việt Nam. Tại Việt Nam thì bạn có thể tin dùng các sản phẩm máy chạy bộ có thương hiệu Impulse, Động Lực, Mofit...

Một số dòng máy chạy bộ điện cho phòng Gym tốt nhất hiện nay:

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300:

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 có động cơ hoạt động liên tục 3HP, đỉnh điểm 5HP, công suất sử dụng tối đa của máy 8 - 12 tiếng/1 ngày có thể chịu được tần suất luyện tập lớn tại các phòng Gym.

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 có kích thước băng chạy rộng

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 có kích thước băng chạy rộng

Độ dốc của bàn chạy: 0% - 15% với mức độ mỗi lần tăng là 0,5%. Vận tốc chạy: 0,8 - 20 km/h với mức độ mỗi lần tăng là 0,1 km/h.

Hình ảnh thực tế máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 được lắp đặt tại phòng tập Gym ở Hải Phòng.

Hình ảnh thực tế máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 được lắp đặt tại phòng tập Gym ở Hải Phòng.

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT400:

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT400 là dòng máy chạy bộ điện cao cấp cho phòng gym đáp ứng các tiêu chí về động cơ 4HP AC, cao điểm là 6HP, kích thước bàn chạy 508 * 1524 mm. Khung máy được thiết kế hoàn toàn bằng thép chịu lực cao cấp giúp chịu được tải trọng người tập lên đến 180kg, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy.

Hệ thống nâng dốc tự động 15% giúp nâng cao khả năng tập luyện. Tính năng gập gọn bằng Pittong thủy lực đỡ máy lên xuống.

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT400 có trọng lượng 209kg nên chạy rất đầm máy, ít tiếng ồn.

Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT400 có trọng lượng 209kg nên chạy rất đầm máy, ít tiếng ồn.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym xin vui lòng liên hệ theo số: (Hà Nội) 04 3785 5633 - (TP HCM) 08 3830 8569 để được tư vấn. META.vn - Website mua sắm trực tuyến với "Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc".

Bạn đang xem: Cách chọn mua máy chạy bộ điện phù hợp nhất cho phòng tập

Chuyên mục: Thể thao

Đừng quên chia sẻ bài viết: