Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản

Play Together hiện đang là một tựa game "ăn khách", được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày đẹp trời bạn bị lỗi không tìm thấy máy chủ Play Together thì phải làm sao? Theo dõi ngay bài viết này để nắm được cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản bạn nhé.

Play Together hiện đang là một tựa game "ăn khách", được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày đẹp trời bạn bị lỗi không tìm thấy máy chủ Play Together thì phải làm sao? Theo dõi ngay bài viết này để nắm được cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản bạn nhé.

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản

Updtae: Hiện tại, việc sử dụng VPN để vào game Play Together đã bị hạn chế. Chính vì thế nếu bạn thấy xuất hiện lỗi Không thể tìm thấy máy chủ bạn hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi server ổn định rồi truy cập sau nhé. 

Để khắc phục lỗi không tìm thấy máy chủ Play Together, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thoát ra nếu gặp phải lỗi, sau đó bạn sẽ cần một ứng dụng VPN, đơn giản bạn có thể sử dụng 1.1.1.1 Warp để fake ip.

  • Tải 1.1.1.1 cho iOS
  • Tải 1.1.1.1 cho Android

Bước 2: Sau khi tải WARP về, bạn chỉ cần khởi động lên và chọn nút bật ở giữa màn hình, nếu thấy Your internet is private là được.

Bước 3: Bạn vào lại game như bình thường. Tuy nhiên chất lượng đường truyền Internet lúc này có thể sẽ bị chậm vì fake ip.

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Ngoài ra, còn có một cách vào game Play Together khi bị chờ quá tải 59 phút mà nhiều bạn trong các hội nhóm đang chia sẻ làm như sau:

  • Chờ khoảng 1 phút để đồng hồ đếm nhảy về số 58 phút.
  • Bấm phím Home thoát game ra và chờ khoảng 3 đến 5 phút rồi mở lại game.
  • Làm 1 - 2 lần sẽ vô được. Hihi

Tuy nhiên đây chỉ là cách mà các gamer chia sẻ vui vui thôi bạn nhé, chứ thật ra nó không phải là giải pháp tối ưu đâu.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Hiện META.vn đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho quá trình chơi game như ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… Vì thế, nếu có nhu cầu đặt mua những sản phẩm trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết