"Bò vàng" Lamborghini Aventador SV hơn 50 tỷ sắp về Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Aventador SV chỉ được sản xuất giới hạn 600 xe dành cho bản Coupe và 500 chiếc mui trần. Tại Việt Nam, số lượng xe hiện chỉ có vài chiếc.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán này, giới nhập xe ước tính sẽ có 1 số lượng lớn siêu xe được mang vào dải đất hình chữ S theo nhiều hình thức khác nhau và sẽ có không ít xe thuộc bản giới hạn hoặc là hàng cổ được ra mắt cách đây hàng thập kỷ của các thương hiệu xe Bentley hay Rolls-Royce... và cả những chiếc Lamborghini hàng hiếm. Trong số này, sẽ có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV giới hạn sắp được mang vào lãnh thổ Việt Nam để bàn giao cho 1 người chơi xe ở đây. Hiện chưa rõ bao giờ chiếc xe Lamborghini Aventador SV này xuất hiện nhưng đây sẽ là hàng lạ cho giới mê xe săn tìm.Siêu xe Lamborghini Aventador SV chỉ được sản xuất giới hạn 600 xe dành cho bản Coupe và 500 chiếc mui trần. Trong đó, số lượng xe Lamborghini Aventador SV Coupe tại dải đất hình chữ S sẽ tăng lên con số 2 khi 1 chiếc màu vàng chuẩn bị vào lãnh thổ nước ta.Trước đó, các đại gia Việt đã mang về nước 3 chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SV bao gồm 2 xe thuộc bản Lamborghini Aventador SV Roadster và một chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe màu xanh dương đậm từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa".Hiện chưa rõ là đại gia Việt phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SV Coupe màu vàng này, chỉ biết rằng, trước đó chiếc xe Lamborghini Aventador SV có giá rao bán trên 13,5 tỷ đồng. Ngoài màu sơn vàng bắt mắt, ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV Coupe sắp vào Việt Nam định cư còn có nhiều chi tiết bằng carbon nhám. La-zăng của xe là loại đa chấu kép sơn đen kết hợp cùng kẹp phanh màu vàng nổi bật.Bên trong khoang lái của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SV Coupe chuẩn bị về dải đất hình chữ S làm dâu có nội thất bọc da Alcantara với các đường chỉ may màu vàng, logo SV hay các ký hiệu của dòng xe hiệu suất cao và giới hạn trên xe Lamborghini phiên bản SuperVeloce cũng xuất hiện.Không chỉ nâng cấp diện mạo ở ngoại thất, Lamborghini còn "thông nòng" khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít từ bản tiêu chuẩn khi lắp trên siêu xe hàng hiếm Aventador LP750-4 SV nhằm giúp xe có công suất tối đa 739 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với bản Aventador LP700-4 nhưng mô-men xoắn cực đại vẫn là 690 Nm. Aventador SV Coupe có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,1 giây khi chỉ mất thời gian 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.Video: Khám phá Lamborghini Aventador SV Roadster tại Việt Nam.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán này, giới nhập xe ước tính sẽ có 1 số lượng lớn siêu xe được mang vào dải đất hình chữ S theo nhiều hình thức khác nhau và sẽ có không ít xe thuộc bản giới hạn hoặc là hàng cổ được ra mắt cách đây hàng thập kỷ của các thương hiệu xe Bentley hay Rolls-Royce... và cả những chiếc Lamborghini hàng hiếm.
Trong số này, sẽ có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV giới hạn sắp được mang vào lãnh thổ Việt Nam để bàn giao cho 1 người chơi xe ở đây. Hiện chưa rõ bao giờ chiếc xe Lamborghini Aventador SV này xuất hiện nhưng đây sẽ là hàng lạ cho giới mê xe săn tìm.
Siêu xe Lamborghini Aventador SV chỉ được sản xuất giới hạn 600 xe dành cho bản Coupe và 500 chiếc mui trần. Trong đó, số lượng xe Lamborghini Aventador SV Coupe tại dải đất hình chữ S sẽ tăng lên con số 2 khi 1 chiếc màu vàng chuẩn bị vào lãnh thổ nước ta.
Trước đó, các đại gia Việt đã mang về nước 3 chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SV bao gồm 2 xe thuộc bản Lamborghini Aventador SV Roadster và một chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe màu xanh dương đậm từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa".
Hiện chưa rõ là đại gia Việt phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SV Coupe màu vàng này, chỉ biết rằng, trước đó chiếc xe Lamborghini Aventador SV có giá rao bán trên 13,5 tỷ đồng. Ngoài màu sơn vàng bắt mắt, ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV Coupe sắp vào Việt Nam định cư còn có nhiều chi tiết bằng carbon nhám. La-zăng của xe là loại đa chấu kép sơn đen kết hợp cùng kẹp phanh màu vàng nổi bật.
Bên trong khoang lái của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SV Coupe chuẩn bị về dải đất hình chữ S làm dâu có nội thất bọc da Alcantara với các đường chỉ may màu vàng, logo SV hay các ký hiệu của dòng xe hiệu suất cao và giới hạn trên xe Lamborghini phiên bản SuperVeloce cũng xuất hiện.
Không chỉ nâng cấp diện mạo ở ngoại thất, Lamborghini còn "thông nòng" khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít từ bản tiêu chuẩn khi lắp trên siêu xe hàng hiếm Aventador LP750-4 SV nhằm giúp xe có công suất tối đa 739 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với bản Aventador LP700-4 nhưng mô-men xoắn cực đại vẫn là 690 Nm. Aventador SV Coupe có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,1 giây khi chỉ mất thời gian 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.
Video: Khám phá Lamborghini Aventador SV Roadster tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Bò vàng" Lamborghini Aventador SV hơn 50 tỷ sắp về Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết