Bộ kích sóng Wifi Mercusys có tốt không? Những lí do nên mua bộ kích sóng wifi Mercusys

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã kích sóng Wifi trong đó Wifi Mercusys được tin dùng nhiều nhất. Vậy thương hiệu này có những gì mà nhiều người sử dụng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã kích sóng Wifi trong đó Wifi Mercusys được tin dùng nhiều nhất. Vậy thương hiệu này có những gì mà nhiều người sử dụng như vậy? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1Thông tin tổng quan về sản phẩm bộ kích sóng wifi Mercusys

Trước hết, Mercusys là một thương hiệu phụ kiện điện thoại, máy tính và các thiết bị mạng nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi. Những sản phẩm phụ kiện của Mercusys được thị trường châu Á yêu thích và tin dùng như các sản phẩm ốp lưng điện thoại, bộ kích sóng wifi,...

Bộ kích sóng wifi giúp những cá nhân khắc phục tình trạng sóng wifi kém mạng yếu kích lên wifi mạnh để có thể sử dụng mà không gây khó chịu và bộ kích sóng wifi Mercusys là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

Thông tin tổng quan về sản phẩm bộ kích sóng wifi Mercury

2Bộ kích sóng wifi Mercusys có tốt không?

Một số điểm nổi bật có trên bộ kích sóng wifi Mercusys có thể kể đến như:

Khả năng phủ sóng

Bộ kích sóng Wifi Mercusys có nhiều mẫu mã khác nhau do đó tùy vào mẫu mà có các khả năng phủ sóng khác nhau. Mặc dù như vậy nhưng khả năng phủ sóng có thể bao phủ toàn nhà hoặc những không gian rộng một cách dễ dàng chỉ cần bạn đặt bộ kích sóng ngay tại trung tâm của không gian.

Khả năng phủ sóng

Phạm vi phủ sóng

Phạm vi phủ sóng của bộ kích sóng Mercusys trong khoảng 300 - 500m tùy vào các bộ kích sóng khác nhau mà có phạm vi phủ sóng khác nhau. Trong phạm vi phủ sóng như vậy sóng wifi có thể len lỏi mọi ngõ ngách với tốc độ cực kỳ cao.

Phạm vi phủ sóng

Các chuẩn hỗ trợ

Bộ kích sóng wifi được trang bị chuẩn cắm USB 3.0 và 2 đầu nguồn điện 220V có thể sử dụng nguồn điện gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể mang bộ kích sóng kết nối với Adapter, cổng USB hay cổng sạc pin dự phòng.

Các chuẩn hỗ trợ

3Những lý do nên mua bộ kích sóng wifi Mercusys

Một số lý do bạn nên mua bộ kích sóng wifi Mercusys có thể kể đến như:

  • Bạn chỉ sử dụng một cục Wifi cho cả gia đình do đó khi sử dụng Internet xa Wifi bạn sẽ gặp phải tình trạng kết nối Internet kém không thể truy cập. Do đó việc sử dụng bộ kích sóng wifi Mercusys là cần thiết để khi đi đâu trong nhà đều có thể sử dụng mạng Internet với tốc độ mạnh nhất.
  • Trong không gian nhà rộng dẫn đến sóng wifi không thể phủ sóng toàn nhà và khi sử dụng bộ kích sóng wifi Mercusys thì bạn có thể sử dụng wifi khắp nhà.
  • Đối với các không gian như quán cafe, nhà hàng hay các không gian công cộng thì các bộ phát wifi thông thường không thể phát hết toàn bộ do đó cần có bộ kích wifi Mercusys để có thể mở rộng diện tích phát wifi.

Những lý do nên mua bộ kích sóng wifi Mercury

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn có thể lựa chọn bộ kích sóng wifi Mercusys dễ dàng hơn. Nếu bạn có góp ý, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ kịp thời nhé. 

Bạn đang xem: Bộ kích sóng Wifi Mercusys có tốt không? Những lí do nên mua bộ kích sóng wifi Mercusys

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết