Bị lợi dụng hình ảnh kêu gọi tham gia 'lớp học tài chính', Lan Ngọc lên tiếng

"Mong mọi người đọc thật kỹ, lưu ý để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Thời gian gần đây nhiều ngôi sao, người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh để kêu gọi khán giả tham gia vào các "lớp học tài chính", "khóa học đầu tư tiết kiệm", trong số đó có Ninh Dương Lan Ngọc.

Nữ diễn viên từng tham gia talkshow về chứng khoán nhưng những hình ảnh này đã bị cắt ghép để biến thành lời kêu gọi cùng tham gia các khóa học "đầu tư tiết kiệm". Trước sự việc, công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng:

"Thời gian vừa qua, một số cá nhân/ tổ chức đăng tải và sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế; nhưng lại đang được cắt ghép với mục đích kêu gọi cùng tham gia các khóa học/lớp học đầu tư tiết kiệm.

Bị lợi dụng hình ảnh kêu gọi tham gia lớp học tài chính, Lan Ngọc lên tiếng-1

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị cắt ghép để quảng cáo đầu tư.

Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của cô cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua.

Theo đó, công ty chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm,... Thông qua bài post này, công ty cũng như nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hi vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo".

Bị lợi dụng hình ảnh kêu gọi tham gia lớp học tài chính, Lan Ngọc lên tiếng-2

Ninh Dương Lan Ngọc cũng lên tiếng về sự việc.

Ngay sau khi công ty quản lý đăng tải thông báo này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ lại bài đăng kèm lời cảnh báo: "Mong mọi người đọc thật kỹ, lưu ý để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra".

Trước đó, BTC Ngọc Trinh cũng lên tiếng trên trang cá nhân, cảnh báo về việc cô và Hoa hậu Mai Phương Thúy gặp phải tình trạng tương tự. Theo đó, cả 2 người đẹp này đều bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho "cơ hội đầu tư mới nhất 2023".

Ngọc Trinh cho hay: "Báo cáo các bác là 2 nạn nhân trong ảnh không hề cổ suý cho “những sản phẩm tài chính” kiểu "nhà tôi 3 đời" như này! Mọi người đi qua nâng cao cảnh giác".

Bạn đang xem: Bị lợi dụng hình ảnh kêu gọi tham gia 'lớp học tài chính', Lan Ngọc lên tiếng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết