Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân

Khán giả đồng loạt gửi lời hỏi thăm sức khỏe và mong Lan Ngọc nhanh chóng hồi phục.

Không chỉ là "ngọc nữ điện ảnh", Ninh Dương Lan Ngọc còn tạo những dấu ấn đặc biệt với công chúng khi góp mặt trong các chương trình truyền hình thực tế, gameshow. Với cách chơi lăn xả hết mình, Ninh Dương Lan Ngọc không ít lần gặp sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mới đây, nữ diễn viên gây lo lắng khi để lộ bức ảnh bị chấn thương. Dễ dàng nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc có một vết bầm tím lớn ở chân. Ngay lập tức, khán giả tỏ ra lo lắng và dự đoán rằng đây có thể là vết thương để lại sau khi Lan Ngọc thực hiện các thử thách khó khăn trong gameshow. Về phía "ngọc nữ", cô chia sẻ úp mở: "Te tua tí tí nhưng mà rất đáng chờ đợi nha mọi người ơi".

Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân-1

Ninh Dương Lan Ngọc bị bầm tím một bên chân, thông thường nguyên nhân bị bầm tím sẽ do té ngã hoặc những tổn thương vật lý ở mức độ nhẹ

Với những người thường xuyên diện đồ gợi cảm để khoe sắc vóc như Lan Ngọc thì vết bầm tím này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến nữ diễn viên. Ngoài những lời thăm hỏi và chúc nhanh chóng hồi phục, cư dân mạng cũng khen ngợi vì Lan Ngọc không ngại hy sinh vì nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân-2

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên diện váy ngắn khoe đôi chân dài mướt mắt

Ninh Dương Lan Ngọc là nhân tố được chú ý vì tính cách hài hước, thông minh ở các chương trình như: Chạy Đi Chờ Chi, 7 Nụ Cười Xuân... Trước đây, Lan Ngọc cũng từng tiết lộ bị xước da tay, chảy máu đầu... khi thực hiện các thử thách ở gameshow.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân-3

Vì chơi "hết ga hết số" nên Lan Ngọc từng gặp sự cố chấn thương

Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân-4

Khán giả nhắc nhở Lan Ngọc dù chơi hết mình nhưng cũng nên giữ gìn sức khỏe

Bạn đang xem: Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lo lắng khi lộ vết bầm tím lớn ở chân

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết