Bị chê ứng xử kém với khán giả, Uyên Linh tung clip toàn cảnh

Nữ ca sĩ Uyên Linh vừa tung clip toàn cảnh để làm rõ tình huống bị cho là ứng xử kém với khán giả trong đêm nhạc mới đây tại Phan Thiết.

Nữ ca sĩ Uyên Linh vừa đăng tải đoạn clip về toàn cảnh buổi biểu diễn ở Phan Thiết gây xôn xao vừa qua. Trong buổi biểu diễn này, khi cô đang song ca với nam ca sĩ Quốc Thiên thì xảy ra sự cố một khán giả tới muộn không có ghế.

Bị chê ứng xử kém với khán giả, Uyên Linh tung clip toàn cảnh-1
Uyên Linh chủ động xoa dịu tình hình sau sự cố một khán giả tới muộn không có ghế. 

Vì quá bức xúc, người này lấy micro của ca sĩ Quốc Thiên để phàn nàn về khâu tổ chức của chương trình. Nam ca sĩ Quốc Thiên nhanh chóng lên tiếng đề nghị BTC sắp xếp, hỗ trợ vị khách nọ. Lúc này, Uyên Linh nói trên micro: "Không khí đang vui, thay đổi làm gì?". Phát ngôn này ngay lập tức khiến dân mạng bức xúc, chỉ trích Uyên Linh, cho rằng cô đang thiếu tôn trọng khán giả. 

Trong đoạn clip Uyên Linh mới đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ chủ động xoa dịu tình hình. Cô nhờ BTC hỏi vị khách đó thích bài hát gì để cô hát cho anh bớt giận. Cô cũng liên tục cảm ơn khán giả vì đã kiên nhẫn chờ đợi đêm nhạc dù trời mưa.

Uyên Linh thừa nhận bản thân không phải một người ăn nói khéo léo nên muốn đùa vui mà lại gây hiểu lầm. Giọng ca Giữa đại lộ Đông Tây nói, sự việc đã được giải quyết trong đêm nhạc, vị khách đó và nhóm 6 người được giải quyết chỗ ngồi,

Nữ ca sỹ cho rằng đây là một bài học hay để chiêm nghiệm, việc tranh luận và đối thoại cùng khán giả là cần thiết. Vì thế, Uyên Linh đã kiên nhẫn đón nhận và đọc hầu hết bình luận. Bên cạnh những ý kiến góp ý có những bình luận tiêu cực.

"Những lời góp ý, phê phán, trách móc, chê bai, Linh xin đón nhận hết trong chừng mực đó là những phát biểu bày tỏ quan điểm cá nhân. Bên cạnh đó, rõ ràng mọi người cũng nhận thấy có đầy rẫy những lời thoá mạ, lăng nhục, độc hại, xấu xí. Qua đây, vấn đề về bạo lực mạng xã hội nên chăng cũng cần được nhìn nhận?

Trong thời buổi ngày nay, những ai phải gánh chịu bạo lực từ mạng xã hội và mỗi người trong chúng ta nên có động thái gì để giảm bớt sự bạo lực này? Câu chuyện những nghệ sỹ bên Hàn đã tự tử vì không chịu nổi những lời thóa mạ vẫn còn đó. Những nghệ sỹ Việt Nam đã mãi mãi giấu đi tài năng của mình vì những lời lăng nhục thay vì những lời khen chê thông thường. Thương tâm và đáng dừng lại một chút để suy nghĩ", Uyên Linh nói.

Bị chê ứng xử kém với khán giả, Uyên Linh tung clip toàn cảnh-2
Uyên Linh đề cập chuyện bị bạo lực mạng.

Uyên Linh cũng bày tỏ mong muốn khép lại vấn đề này với tinh thần bao dung, hướng tới môi trường mạng xã hội lành mạnh.

Dưới bài đăng của Uyên Linh, nhiều đồng nghiệp, khán giả động viên nữ ca sỹ để không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. MC Phí Linh bình luận: "Người yêu Linh không quan tâm mấy người chửi Linh mà chỉ quan tâm xem cảm xúc Linh ổn không ạ, hy vọng không bị ảnh hưởng tiêu cực vì những lời tấn công đó!".

Nam ca sĩ Quốc Thiên động viên Uyên Linh: "Đêm đó mặc dù thời tiết không thuận lợi, chúng mình cùng BTC và tất cả các khán giả đã cố gắng thật nhiều để đêm nhạc diễn ra một cách trọn vẹn nhất có thể rồi. Sự cố lại đến từ một chiếc clip không đầu không đuôi vô tình làm cho Linh thơ thẩn mất vài hôm, cho nên đã đối diện được với nó rồi thì bây giờ gác nó qua một bên và tiếp tục tích cực với nghề với những khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình nhé".

Bạn đang xem: Bị chê ứng xử kém với khán giả, Uyên Linh tung clip toàn cảnh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết