Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh

Lo lắng fanpage giả mạo sẽ thực hiện hành động xấu, Á hậu Minh Kiên đã lên tiếng thông báo tới khán giả.

Vừa qua, Á hậu Minh Kiên đã chia sẻ hình ảnh mới trên mạng xã hội khiến khán giả chú ý. Người đẹp sinh năm 2005 bất ngờ lên tiếng cầu cứu khán giả khi bị một trang mạng xã hội mạo danh. Thậm chí, fanpage này hiện tại đã có 51.000 người đang theo dõi.

Á hậu Minh Kiên bày tỏ sự lo lắng: "Đây là fanpage giả mạo. Fanpage chính thức của em chưa có tích xanh. Kiên sợ fanpage giả mạo đó trục lợi cá nhân bằng việc kêu gọi quyên góp tiền quá mọi người ơi". Ngoài ra, người đẹp sinh năm 2005 bày tỏ mong muốn các khán giả sẽ giúp cô báo cáo trang fanpage giả mạo này.


Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh-1
Á hậu Minh Kiên gấp rút lên tiếng thông báo tới khán giả một trang có 51.000 người theo dõi mạo danh cô

Tối 22/7, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 là Đào Thị Hiền, Á hậu 2 là Huỳnh Minh Kiên.

Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh-2
Huỳnh Minh Kiên đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khi mới 19 tuổi. Cô là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi

Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh-3Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh-4Người đẹp sinh năm 2005 gây ấn tượng vì nét đẹp cá tính

 

Bạn đang xem: Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết