Bentley Bentayga EWB trục cơ sở dài có 24 tỷ tùy chọn nội thất

Trung bình, những người thợ thủ công lành nghề tại nhà máy Crewe cần tới 132 giờ để hoàn thiện một chiếc xe SUV Bentley Bentayga EWB siêu sang.

Bentley Bentayga bản trục cơ sở dài (EWB) được trình làng vào đầu tháng 5/2022 và mới đây mẫu xe này đã chính thức được đưa vào sản xuất. Với mức độ hoàn thiện cầu kỳ và tính thủ công hóa cao, mỗi chiếc Bentley Bentayga EWB cần tới 132 giờ để sản xuất từ những người thợ thủ công lành nghề tại nhà máy Crewe, với 24 tỷ tổ hợp trang trí nội thất.Theo thống kê, trong số các đơn đặt hàng Bentley Bentayga EWB 2022 mới, có hơn 50% khách hàng lựa chọn Airline Seat (trang bị ghế ngồi cao cấp nhất trên xe hơi hiện nay) hoặc Bentley Diamond Illumination (hệ thống đèn trang trí nội thất).Airline Seat có 12 động cơ điện và 22 cách điều chỉnh linh hoạt. Trên chế độ Relax, ghế ngồi sẽ được ngả 40 độ tạo tư thế ngồi thư giãn nhất. Ở chế độ Business, ghế sẽ được chuyển sang tư thế thẳng đứng, kết hợp cùng bàn gấp để các ông chủ xử lý công việc.Công nghệ điều chỉnh tư thế là một hệ thống được Bentley nghiên cứu phát triển cùng các chuyên chuyên gia giải phẫu và vật lý trị liệu. Được đo đạc bằng các thuật toán phức tạp, 177 chế độ thay đổi áp suất riêng lẻ trên sáu vùng áp suất độc lập sẽ tự động căn chỉnh để thay đổi hình dạng bề mặt của ghế tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho khách hàng, kể cả trên những chuyến đi dài.Một trang bị nổi bật khác của SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB là hệ thống đèn nền nền nội thất Bentley Diamond Illumination với các bóng đèn nền được đặt ẩn phía sau lớp da bọc đục lỗ. Khách hàng có thể lựa chọn độ dày đặc của đèn và màu sắc của chúng.Về trang bị vận hành, Bentayga EWB sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,6 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 290 km/h.Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc Bentley Bentayga EWB đầu tiên xuất xưởng sẽ được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Southampton (Anh) diễn ra vào tháng 9 năm nay.Video: Giới thiệu chi tiết Bentley Bentayga EWB 2022 siêu sang.

Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that
Bentley Bentayga bản trục cơ sở dài (EWB) được trình làng vào đầu tháng 5/2022 và mới đây mẫu xe này đã chính thức được đưa vào sản xuất. Với mức độ hoàn thiện cầu kỳ và tính thủ công hóa cao, mỗi chiếc Bentley Bentayga EWB cần tới 132 giờ để sản xuất từ những người thợ thủ công lành nghề tại nhà máy Crewe, với 24 tỷ tổ hợp trang trí nội thất.
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-2
Theo thống kê, trong số các đơn đặt hàng Bentley Bentayga EWB 2022 mới, có hơn 50% khách hàng lựa chọn Airline Seat (trang bị ghế ngồi cao cấp nhất trên xe hơi hiện nay) hoặc Bentley Diamond Illumination (hệ thống đèn trang trí nội thất).
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-3
Airline Seat có 12 động cơ điện và 22 cách điều chỉnh linh hoạt. Trên chế độ Relax, ghế ngồi sẽ được ngả 40 độ tạo tư thế ngồi thư giãn nhất. Ở chế độ Business, ghế sẽ được chuyển sang tư thế thẳng đứng, kết hợp cùng bàn gấp để các ông chủ xử lý công việc.
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-4
Công nghệ điều chỉnh tư thế là một hệ thống được Bentley nghiên cứu phát triển cùng các chuyên chuyên gia giải phẫu và vật lý trị liệu. Được đo đạc bằng các thuật toán phức tạp, 177 chế độ thay đổi áp suất riêng lẻ trên sáu vùng áp suất độc lập sẽ tự động căn chỉnh để thay đổi hình dạng bề mặt của ghế tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho khách hàng, kể cả trên những chuyến đi dài.
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-5
Một trang bị nổi bật khác của SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB là hệ thống đèn nền nền nội thất Bentley Diamond Illumination với các bóng đèn nền được đặt ẩn phía sau lớp da bọc đục lỗ. Khách hàng có thể lựa chọn độ dày đặc của đèn và màu sắc của chúng.
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-6
Về trang bị vận hành, Bentayga EWB sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,6 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 290 km/h.
Bentley Bentayga EWB truc co so dai co 24 ty tuy chon noi that-Hinh-7
Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc Bentley Bentayga EWB đầu tiên xuất xưởng sẽ được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Southampton (Anh) diễn ra vào tháng 9 năm nay.
Video: Giới thiệu chi tiết Bentley Bentayga EWB 2022 siêu sang.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Bentley Bentayga EWB trục cơ sở dài có 24 tỷ tùy chọn nội thất

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết