'Bắt bài' 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên

Có 7 kiểu trang phục sexy "ruột" rất được Meghan Markle yêu thích.

Meghan Markle luôn là 1 trong những nữ nhân thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Cả về cuộc sống và style của cô đều được mọi người quan tâm tìm hiểu. Về mặt style, vốn xuất thân là minh tinh của giới giải trí nên style của Meghan có phần khá phóng khoáng so với các nữ nhân Hoàng gia khác. Bản thân cô có đến 7 chiêu lên đồ sexy và không ít trong số đó từng bị ném đá tơi tả.

1. Váy dáng yếm

Các kiểu váy/ áo dáng yếm tạo cảm giác vừa mong manh, nữ tính lại vừa tinh giản, sang trọng cho người mặc. Meghan cũng đã chọn diện kiểu váy này trong chính hôn lễ trọng đại và nhiều sự kiện Hoàng gia sau đó. Kiểu trang phục này đã giúp cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi của dân tình. 

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-1

2. Váy cổ thuyền

Ngay từ khi vừa bước chân vào Hoàng gia, Meghan Markle đã "bung lụa" với đủ các thể loại váy cổ thuyền gợi cảm. Cô thường chọn dáng váy trơn với phần cổ thuyền khéo khoe xương quai xanh mảnh mai. 

Muốn buộc tóc đuôi ngựa đẹp mà không "quê kiểng", hội gái xinh đều áp dụng thêm thủ thuật này
Tuy nhiên, kiểu trang phục này lại bị đánh giá là không thực sự phù hợp với style Hoàng gia. Đến cả Công nương Kate hay Công nương Diana cũng chưa một lần dám diện kiểu váy này khi tham dự các sự kiện quan trọng, vậy mà Meghan Markle lại dám "phá luật".

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-2

3. Váy xẻ ngực sâu 

Các kiểu váy xẻ ngực sâu vốn là trang phục yêu thích của nhiều cô nàng gợi cảm. Meghan Markle cũng không ngoại lệ. Cô cũng có vô số lần khoe gò bồng đào với những thiết kế xẻ ngực sâu hút. Tuy nhiên, không phải lần nào Meghan Markle cũng ghi điểm mặc đẹp. Chẳng hạn như khi cô diện mẫu váy xẻ ngực với thiết kế phô phang tại sự kiện tôn vinh các cựu chiến binh Mỹ được tổ chức tại New York.

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-3

4. Váy cổ vuông

Tinh tế hơn những mẫu váy xẻ sâu là những kiểu váy cổ vuông. Dáng cổ áo này tạo cảm giác thanh lịch, cổ điển mà vẫn gợi cảm. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những style được đánh giá cao nhất của Meghan Markle.

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-4

5. Váy cut out lệch

Kiểu váy cut out lệch vừa cá tính lại vừa gợi cảm. Meghan Markle cũng thường xuyên chọn diện kiểu váy này trong nhiều sự kiện khác biệt, từ sự kiện giải trí đến sự kiện Hoàng gia. Tuy nhiên, kiểu váy này cũng cần cân nhấc kỹ trước khi mặc. Chi tiết cut out nếu được xử lý khéo léo sẽ giúp tôn dáng chuẩn chỉnh. Ngược lại, nếu không khéo sẽ là lộ nhược điểm vóc dáng.

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-5

6. Không cài hết khuy áo sơ mi

Có một chiêu khoe dáng đơn giản nhưng Meghan Markle vô cùng yêu thích đó là: Cố tình để hở khuy áo sơ mi. Lối ăn vận này tạo cảm giác phóng khoáng, cá tính cho chủ nhân. Tuy nhiên, khi còn là nữ nhân Hoàng gia thì lối lên đồ này có phần không phù hợp, khiến hình ảnh của Meghan Markle thiếu trang trọng vài phần. 

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-6

7. Váy quây

Kiểu váy táo bạo này từng được Meghan Markle diện nhiệt tình khi còn là minh tinh. Tuy nhiên, khi thành Công nương thì cô đã tiết chế, không còn diện nhiều như trước. Vốn có vóc dáng gợi cảm, vòng 1 nảy nở nên kiểu váy này càng giúp tôn body của Meghan Markle sexy bội phần. 

Bắt bài 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên-7

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bạn đang xem: 'Bắt bài' 7 chiêu khoe dáng của Meghan Markle: Từ style lệch chuẩn Hoàng gia đến thô thiển, kém duyên

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết