Bao bì sinh thái ECO trên tivi Samsung có gì đặc biệt?

Tháng 4/2020, Samsung đã giới thiệu “bao bì sinh thái” - một loại bao bì thân thiện với môi trường cho các dòng sản phẩm tivi của họ. Loại bao bì này nhanh chóng gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và tinh thần hướng đến môi trường bền vững. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “bao bì sinh thái” của Samsung thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tháng 4/2020, Samsung đã giới thiệu “bao bì sinh thái” - một loại bao bì thân thiện với môi trường cho các dòng sản phẩm tivi của họ. Loại bao bì này nhanh chóng gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và tinh thần hướng đến môi trường bền vững. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về “bao bì sinh thái” của Samsung thông qua bài viết dưới đây nhé!

1Thiết kế hộp dạng “Eco - packaging”

Việc tái chế, tái sử dụng đồ nội thất thân thiện với môi trường đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Từ xu hướng này, các nhà thiết kế của Samsung đã tạo nên bao bì sinh thái ECO, không những giúp hạn chế lượng rác thải và bảo vệ môi trường mà còn làm mới không gian nhà ở.

Bao bì sinh thái mới sẽ được dùng cho sản phẩm tivi Samsung như The Serif, The Frame, The Sero, Neo QLED và Crystal UHD. Bao bì được làm từ vật liệu các-tông thân thiện với môi trường, chất liệu thùng giấy được tính toán để bảo vệ an toàn sản phẩm bên trong đồng thời giảm chi phí, phát sinh khí thải carbon thấp trong quá trình sản xuất. 

Bao bì sinh thái ECO trên tivi Samsung

Các nhà thiết kế của Samsung, đã đưa ra thiết kế “Mô hình chấm” cho mỗi hộp các-tông. Bằng cách in một ma trận chấm trực tiếp lên những thùng này, người dùng có thể dễ dàng cắt và lắp ráp chúng thành các món đồ nội thất như bàn, kệ sách tạp chí hoặc nhà cho thú cưng.

Thiết kế

2Hướng dẫn cách tái chế bao bì thông qua quét mã QR code

Bao bì sinh thái ECO trên smart tivi Samsung còn được cung cấp các hướng dẫn sử dụng điện tử. Bằng cách quét mã QR có trên hộp, khách hàng có thể nhanh chóng truy cập được những hướng dẫn này. Dưới đây là hướng dẫn các bước tái chế bao bì sinh thái thông qua quét mã QR code:

Bước 1: Quét mã QR code trên hộp để truy cập hướng dẫn.

Quét mã QR code trên hộp để truy cập hướng dẫn Bước 2: Lựa chọn một dòng sản phẩm.

Chọn dòng sản phẩm Bước 3: Lựa chọn mẫu thiết kế bạn muốn thực hiện.

Chọn mẫu thiết kế Bước 4: Cắt và lắp ráp hộp các-tông theo hướng dẫn ứng với thiết kế bạn đã chọn.

Cắt, lắp ráp hộp theo hướng dẫn

Trên đây là những thông tin về bao bì sinh thái ECO của tivi Samsung, các sản phẩm smart tivi này không chỉ mang đến cho bạn các trải nghiệm giải trí tuyệt vời, mà còn hướng người dùng đến phong cách sống thân thiện với môi trường. Đừng quên để lại bình luận nêu như bạn có những thắc mắc cần chúng mình giải đáp.

Bạn đang xem: Bao bì sinh thái ECO trên tivi Samsung có gì đặc biệt?

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết