Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới

8 chiếc váy bạn nên sắm để trông thật duyên dáng khi dự đám cưới.

1. Váy satin

Chiếc váy midi màu ngọc lục bảo khoét sâu này là sự lựa chọn tuyệt vời cho một đám cưới ngoài trời trước khi thời tiết trở nên quá lạnh. Nếu chẳng may thời tiết có một chút chuyển lạnh vào buổi tối, chiếc áo này sẽ rất hợp với một chiếc áo khoác da crop sang trọng.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 1

2. Váy điệu đà

Chiếc váy một bên này có dòng chữ "glam wedding" trên đó. Chi tiết xếp ly ở trung tâm và đường cắt ở vai thêm vào những chi tiết gợi cảm tạo nên chiều hướng cho chiếc váy tuyệt đẹp này.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 3

3. Váy tay bồng

Chiếc váy màu xanh lơ này có những nếp gấp ở tất cả các vị trí thích hợp. Bạn sẽ yêu thích đường viền cổ giả vì nó tạo thêm sự cân đối đẹp cho chiếc váy ngắn.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 4

4. Váy xếp tầng

Váy xếp tầng đang là xu hướng thịnh hành trong năm nay và chúng ta nên có một chiếc. Màu cam này là một màu chuyển tiếp tuyệt vời từ mùa hè sang mùa thu để giúp bạn sẵn sàng cho những bữa tiệc cưới đúng nghĩa diễn ra vào cuối mùa hè và đầu mùa thu.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 5

5. Váy Midi tay dài

Cổ vuông kết hợp với tay áo bóng bay mang đến cho chúng ta tất cả những cảm xúc của mùa thu và đó là một sự lựa chọn thiết thực và dễ thương cho một đám cưới trong nhà hay ngoài trời.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 6

6. Jumpsuit Satin

Chất liệu mềm mượt và chúng ta yêu thích đường viền cổ sâu này. Bạn có thể phối với một đôi giày cao gót để thực sự kéo dài đôi chân mình.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 7

7. Váy Stanford

Tùy chọn sang trọng này sẽ mang lại cảm giác muốn được mặc chiếc váy này ngay cả khi không có bữa tiệc nào diễn ra. Chất liệu vải crepe siêu thoáng nên bạn sẽ không bị nóng nếu là đám cưới trong nhà.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 8

8. Váy quây

Chiếc váy A-line với đường viền váy cao thấp khác nhau này tôn dáng trên mọi dáng người và chưa kể là siêu thoải mái. Nếu màu đỏ là màu yêu thích, bạn có thể mua chiếc váy này cho dù có đám cưới sắp tới hay không.

Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới - 9

Bạn đang xem: Bạn nên sắm ngay những kiểu váy gì để thật điệu trong mùa cưới

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết