Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang

Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang với sự hợp tác thiết kế mới nhất của họ: HardCroc Xuân/Hè 2022.

Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang - 1

Giám đốc sáng tạo Demna, trước đây được gọi là Demna Gvasalia, lần đầu tiên hợp tác với thương hiệu giày xấu xí mang tính biểu tượng vào năm 2017 với việc phát hành đế giày Croc, một loại giày Croc xốp truyền thống được nhúng vào phần đế chunky cao gần 11 cm. Kể từ đó, bộ đôi này đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng đáng kinh ngạc, từ chiếc Croc mũi nhọn khét tiếng đến đôi giày đi mưa Croc cao quá đầu gối. Trong khi người ta có thể tranh luận rằng những đôi giày này là một Frankenstein của thời trang giày dép, thì thời trang là gì nếu không có những yếu tố đặc biệt này?

Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang - 3

HardCroc kết hợp kiểu dáng Croc cổ điển với tính thẩm mỹ cao đặc trưng của Demna. Phần đế dày có chiều cao hơn 10 cm và được trang trí bằng các đinh tán và bu lông bằng bạc. Tên Balenciaga đã được tô điểm trên các bảng tên bạc được gắn trên mũi giày và mặt sau của gót chân. Bản thân chiếc giày được làm siêu cỡ, với các chốt kim loại nhô ra để tạo ra một kiểu dáng độc đáo và ấn tượng. Chiếc giày croc thời trung học ngốc nghếch đã một lần nữa được biến đổi thành một đôi giày sang trọng tiên tiến.

Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang - 4

Diễn viên Elliot Page đã được thấy đi đôi giày HardCroc tại Théâtre de Châtelet ở Paris, làm người mẫu cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 tại sự kiện thảm đỏ hóa ra là một phần của buổi trình diễn chính.

Bạn đang xem: Balenciaga và Croc lại một lần nữa khuấy đảo làng thời trang

Chuyên mục: Thời trang

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết