Bạch Công Khanh nói thẳng mối quan hệ hiện tại với Nam Em, làm rõ tin đồn 'hủy show' gây xôn xao

Mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh là tâm điểm chú ý của dân mạng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả hai có những động thái lạ trong đêm nhạc ở Đà Lạt hôm 9/12 khiến dân tình rộ nghi vấn cả hai "rạn nứt" tình cảm.

Bạch Công Khanh nói thẳng mối quan hệ hiện tại với Nam Em, làm rõ tin đồn hủy show gây xôn xao-1

Mối quan hệ của Nam Em và Bạch Công Khanh đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Mới đây Bạch Công Khanh đã có những chia sẻ với SAOstar về mối quan hệ giữa anh và Nam Em. Cụ thể khi được hỏi về những ồn ào của cả hai trên mạng xã hội, Bạch Công Khanh cho biết anh và Nam Em vẫn bình thường.

Bạch Công Khanh nói thẳng mối quan hệ hiện tại với Nam Em, làm rõ tin đồn hủy show gây xôn xao-2

Bạch Công Khanh trong đêm nhạc tối 12/12 tại TP HCM.

"Thật ra vấn đề này cũng khá nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời. Thế nhưng chúng tôi vẫn rất bình thường, không có sự rạn nứt. Nói chung thì mình càng nói nhiều thì sẽ càng ảnh hưởng đến nhiều người khác...", Bạch Công Khanh chia sẻ.

Nói về lý do không song ca cùng nhau trong đêm nhạc tối 12/12 tại TP HCM, Bạch Công Khanh lý giả: "Lý do chúng tôi không song ca cùng nhau là do chương trình sắp xếp".

 

"Thông tin đó thì... thôi để từ từ đi nhưng chắc chắn tôi sẽ không phải là người hủy show", Bạch Công Khanh ấp úng khi được hỏi về nghi vấn hủy show chung với Nam Em sắp tới đây.

Nam Em - Bạch Công Khanh là cặp đôi được dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền" trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ kết hợp ăn ý cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc, cả hai còn nhiều lần "phát cẩu lương" khiến dân tình phấn khích.

Bạch Công Khanh nói thẳng mối quan hệ hiện tại với Nam Em, làm rõ tin đồn hủy show gây xôn xao-3

Nam Em và Bạch Công Khanh là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình thời gian vừa qua.

Vừa qua, mạng xã hội bỗng xôn xao trước "nghi vấn" cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh có xích mích và "rạn nứt tình cảm" bởi hành động "ngó lơ" nhau tại một đêm nhạc. Bạch Công Khanh vướng làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, phần lớn khán giả quay ra bênh vực Nam Em. Hiện tại, lùm xùm trên vẫn đang được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bạn đang xem: Bạch Công Khanh nói thẳng mối quan hệ hiện tại với Nam Em, làm rõ tin đồn 'hủy show' gây xôn xao

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết