Nam Em bắt đầu 'nổi loạn' sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh

Nhiều người đều ra sức khuyên Nam Em nên tạm thời ở ẩn trong khoảng thời gian này.

Trong những ngày vừa qua, Nam Em và Bạch Công Khanh chính là hai nghệ sĩ trở thành chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước đó cả hai vốn thường xuyên song ca vô cùng tình tứ ở các phòng trà nổi tiếng. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sau khi vướng vào lùm xùm "bằng mặt không bằng lòng" cặp đôi không còn tương tác qua lại như trước đây.

Đứng trước ồn ào trên, cả hai đã hai hướng xử lý khác nhau. Bạch Công Khanh lựa chọn hạn chế nhắc đến đối phương và chỉ tập trung vào việc biểu diễn dù vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều. Còn về Nam Em, một bộ phận khán giả cho rằng dường như người đẹp đã bắt đầu trở nên mất bình tĩnh và không kiểm soát được bản thân.

Nam Em bắt đầu nổi loạn sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh-1

Nam Em

Cụ thể sau khi đêm diễn tại Đà Lạt, Nam Em đã bắt đầu ẩn ý về việc không nên mất thời gian cho những điều không đáng: "Việc chúng ta bây giờ là tích cực đẩy Queen. Không mất thời gian cho những cái không đáng. Ai làm gì sai thì ông trời tự có sắp xếp. Việc của chúng ta là tự tin đi con đường của mình. Trung thực và đầy lòng biết ơn. Vũ trụ sẽ đáp lại sự chân thành của ta dành cho Queen. Queen idol Queen vô địch".

Nam Em bắt đầu nổi loạn sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh-2

Người đẹp và Bạch Công Khanh được nhiều khán giả yêu mến bởi phản ứng hóa học bùng nổ mỗi khi biểu diễn cùng nhau

Trong những ngày gần đây, khi phải tiếp nhận quá nhiều bình luận tiêu cực người đẹp đã lựa chọn "xả giận" trên trang cá nhân. Cô không ngừng đăng tải các bài viết, story thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ ở trên trang cá nhân. Ban đầu chỉ là những câu nói đơn thuần "dằn mặt" anti-fan: "Mấy người bị khùng thường là thiên tài đó nha mấy cưng. Nên đừng có vội mà phán xét. Đợi sau này làm fan của chị thì đừng tự nhiên thấy quê nha". Tuy nhiên sau đó Nam Em bắt đầu đăng tải những tâm thư dài, nội dung người đẹp muốn truyền tải khiến không ít người khó hiểu. Dù được đông đảo khán giả khuyên nhủ cô nên giữ im lặng để ồn ào lắng xuống, tuy nhiên nữ ca sĩ trẻ vẫn bất chấp tất cả để nói lên nỗi lòng của bản thân.

Nam Em bắt đầu nổi loạn sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh-3

Nam Em bắt đầu nổi loạn sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh-4

Nam Em bắt đầu nổi loạn sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh-5

Loạt story, bài viết của người đẹp khiến không ít khán giả "ngán ngẩm"

Bạn đang xem: Nam Em bắt đầu 'nổi loạn' sau khi vướng vào ồn ào với Bạch Công Khanh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết