Apple Watch Series 6 có màu gì? Các màu của Apple Watch Series 6

Màu Apple Watch Series 6 chính là một trong những điểm khác biệt của phiên bản series 6 so với các phiên bản trước đó. Với việc bổ sung thêm nhiều phiên bản màu sắc mới, Apple Watch Series 6 thực sự làm nổi bật phong cách của bạn.

Màu Apple Watch Series 6 chính là một trong những điểm khác biệt của phiên bản series 6 so với các phiên bản trước đó. Việc bổ sung thêm nhiều màu sắc mới, Apple Watch Series 6 thực sự làm nổi bật phong cách của bạn.

Apple Watch Series 6 có nhiều màu sắc nổi bật

Apple Watch Series 6 có mấy màu?

Theo công bố chính thức trên website của Apple, Apple Watch Series 6 có tất cả 8 biến thể màu sắc trên các chất liệu vỏ nhôm hoặc vỏ thép không gỉ như sau:

  1. Bạc (vỏ nhôm và vỏ thép không gỉ)
  2. Vàng (vỏ nhôm và vỏ thép không gỉ)
  3. Xám không gian (vỏ nhôm)
  4. Xanh da trời (vỏ nhôm)
  5. (Product) đỏ (vỏ nhôm)
  6. Than chì (vỏ thép không gỉ)
  7. Space Black (vỏ thép không gỉ và vỏ titan)
  8. Titan (vỏ titan)

Apple Watch Series 6 có mấy màu?

Màu Apple Watch Series 6 đẹp và bán chạy nhất

Ngoài những màu trong các series trước đây, Apple Watch Series 6 bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình 3 màu sắc nổi bật: xanh navy, màu vàng, màu Product đỏ. Trong đó, Apple Watch Series 6 màu xanh navy được ưa chuộng nhất.

Apple Watch Series 6 màu xanh navy

Apple Watch Series 6 màu xanh được coi là phiên bản có màu sắc đẹp hoàn hảo trong bộ sưu tập thứ 6 này của Apple. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó đã toát lên vẻ đẹp đầy trẻ trung, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Apple Watch Series 6 xanh đi kèm với iPhone 12 Pro thì chuẩn một cặp bài trùng tuyệt vời.

Apple Watch Series 6 màu xanh navy

Phần viền của Digital Crown Apple Watch Series 6 xanh navy cũng màu xanh luôn. Chính vì vậy, nó càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chủ nhân. Trang phục kết hợp với Apple Watch Series 6 màu xanh khá dễ dàng. Nó phù hợp với cả phong cách sang trọng cũng như kết hợp với trang phục hàng ngày.

Apple Watch Series 6 màu xanh navy là màu bán chạy nhất

Apple Watch Series 6 màu Space Black (vỏ thép không gỉ và vỏ titan)

Apple Watch Series 6 Space Black kết hợp tuyệt vời với tông màn hình đen của chiếc Apple Watch. Mặc dù là màu sắc đơn giản nhưng Apple Watch Series 6 màu đen vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Apple Watch Series 6 màu Space Black (vỏ thép không gỉ và vỏ titan)

Apple Watch Series 6 màu bạc (vỏ nhôm hoặc vỏ thép không gỉ)

Màu bạc là màu được ưa chuộng thứ 2 sau màu xanh navy của Apple Watch Series 6. Với Apple Watch Series 6 màu bạc, Apple đã phủ một lớp sơn mờ cho khung viền cho phiên bản nhôm, còn phiên bản thép không gỉ lại là một lớp phủ bóng. Màu Apple Watch Series 6 này rất dễ để bạn phối hợp với các kiểu dây đeo khác nhau, mang lại nhiều phong cách khác nhau.

Apple Watch Series 6 màu bạc (vỏ nhôm hoặc vỏ thép không gỉ)

Apple Watch Series 6 màu xám không gian (vỏ nhôm)

Apple Watch Series màu xám không gian trông tối hơn một chút so với màu bạc. Nó cũng rất dễ dàng phối với các màu dây đeo khác nhau. Màu xám không gian này chỉ có trên phiên bản vỏ nhôm mà không có trên phiên bản thép không gỉ.

Apple Watch Series 6 màu xám không gian (vỏ nhôm)

Apple Watch Series 6 màu Than chì (vỏ thép không gỉ)

Nếu bạn thích tông màu tối nhưng không mất đi vẻ đẹp sang trọng thì Apple Watch Series 6 màu than chì là lựa chọn tuyệt vời. Màu Apple Watch Series 6 này chỉ có sẵn trên phiên bản khung viền làm bằng thép không gỉ mà chưa có trên phiên bản nhôm.

Apple Watch Series 6 màu Than chì (vỏ thép không gỉ)

Apple Watch Series 6 màu vàng (vỏ nhôm hoặc vỏ thép không gỉ)

Apple Watch Series 6 màu vàng là chiếc đồng hồ thông minh có màu thu hút sự chú ý của người khác. Nó dành cho người yêu thích các tông màu nổi bật, sang trọng. Với màu sắc này, chủ nhân sở hữu Apple Watch Series 6 sẽ không bao giờ lo lỗi mốt và chúng có thể kết hợp với bất cứ loại dây đeo nào khác.

Apple Watch Series 6 màu vàng (vỏ nhôm hoặc vỏ thép không gỉ)

Apple Watch Series 6 có khung viền màu Đỏ (vỏ nhôm)

Đây là màu sắc mới nổi bật chỉ có trong bộ sưu tập Series 6 của Apple Watch. Với viền khung nhôm màu đỏ được phủ một lớp sơn mờ, đi kèm dây đeo Sport Loop đỏ, Apple Watch Series 6 Product Red thực sự toát lên vẻ trẻ trung, năng động và cá tính. Đây là một gam màu rực rỡ, khẳng định phong cách riêng của chủ nhân sở hữu.

Apple Watch Series 6 có khung viền màu Đỏ (vỏ nhôm)

Màu của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 thường không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, các màu có giá gần như nhau. Mỗi màu Apple Watch Series 6 đều mang một phong cách riêng. Vì vậy, việc lựa chọn Apple Watch Series 6 tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn.

Bạn đang xem: Apple Watch Series 6 có màu gì? Các màu của Apple Watch Series 6

Chuyên mục: Phần mềm & Thủ thuật

Chia sẻ bài viết