Apple mang tin vui cho những ai sẵn sàng chi tiền mua iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro có thể cung cấp cho khách hàng nhiều không gian lưu trữ hơn khi Apple được đồn đại sẽ mang đến người dùng lựa chọn dung lượng lưu trữ tối đa lên 2TB.

Sự kiện: iPhone 15

Apple hiện đang bán iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với 4 lựa chọn dung lượng lưu trữ, từ 128GB đến 1TB. Tuy nhiên, dòng iPhone 15 Pro sắp tới được cho là sẽ chứng kiến bước nhảy vọt về dung lượng lưu trữ.

Apple mang tin vui cho những ai sẵn sàng chi tiền mua iPhone 15 Pro - 1

Bộ nhớ trong lớn sẽ giúp việc lưu trữ các tệp video 4K quay bằng iPhone 15 Pro thoải mái hơn.

Trong một bài đăng trên Naver, nguồn rò rỉ nổi tiếng có tên yeux1122 đã tuyên bố rằng các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ có tùy chọn 2TB trong năm 2023. Nguồn tin này không cung cấp bất kỳ chi tiết nào khác, ngoại trừ thông tin được lấy từ nhà cung cấp.

Mặc dù tin đồn về dung lượng lưu trữ mở rộng chưa được lan truyền nhưng đã có những dự báo về việc Apple sẽ tăng giá của các mẫu iPhone 15 Pro. Việc tăng dung lượng lưu trữ có thể giúp khuyến khích người tiêu dùng trả nhiều tiền hơn cho thiết bị của họ, bên cạnh các tính năng mới được tăng cường như chip A17 Bionic 3nm, khung titan và camera ống kính tiềm vọng trên các mẫu Pro Max.

Ở thời điểm hiện tại, chi phí cho iPhone 14 Pro tại Apple Store của Mỹ là 1.000 USD cho bản 128GB, trong khi bản 256GB có giá 1.100 USD. Nếu tin đồn tăng giá và bộ nhớ trong khởi điểm chính xác, một mẫu iPhone 15 Pro 256GB sẽ có giá tương đương với iPhone 14 Pro 256GB. Đó rõ ràng là một tin tốt cho những ai sẵn sàng chi trả tiền cho mẫu iPhone cao cấp.

Apple mang tin vui cho những ai sẵn sàng chi tiền mua iPhone 15 Pro - 2

Các tính năng được đồn đại sẽ đến với iPhone 15 series.

Đối với một số người dùng, đặc biệt là các nhà quay phim và làm quảng cáo, dung lượng lưu trữ bổ sung sẽ rất được đánh giá cao khi họ cần quay một lượng lớn cảnh 4K. Mặc dù 1TB là rất nhiều đối với hầu hết người dùng nhưng video cho các loại tệp có mức tiêu thụ cao sẽ khiến việc bổ sung thêm 1TB mang lại nhiều lợi ích.

Một chi tiết thú vị là tin đồn không đề cập đến mức dung lượng lưu trữ trên các mẫu iPhone 15 thông thường. Với việc Apple dự kiến không tăng giá các sản phẩm này, nhiều khả năng chúng vẫn được giữ nguyên các lựa chọn lưu trữ như hiện tại. Với iPhone 14 và 14 Plus, Apple mang đến các tùy chọn dung lượng lưu trữ là 128GB, 256GB và 512GB.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Apple mang tin vui cho những ai sẵn sàng chi tiền mua iPhone 15 Pro

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết