Anh Tú lên tiếng tin đồn 'nhắn tin gái lạ, rạn nứt với Diệu Nhi'

Diễn viên Anh Tú chính thức lên tiếng về nghi vấn rạn nứt hôn nhân với bà xã - diễn viên Diệu Nhi.

Diễn viên Anh Tú chia sẻ: "Những thông tin đang được quan tâm hoàn toàn bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh của vợ chồng tôi. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực".

Anh nói thêm vợ chồng vốn kín tiếng chuyện cá nhân, chưa từng có suy nghĩ sử dụng tin đồn liên quan hôn nhân để lăng-xê bản thân.

Sau đám cưới, họ thường nhắc nhau bỏ qua các tin đồn, nỗ lực làm việc nhưng càng im lặng, tin đồn càng dày đặc và trầm trọng. Vì vậy, Anh Tú đại diện gia đình lên tiếng lần duy nhất.

Anh Tú lên tiếng tin đồn nhắn tin gái lạ, rạn nứt với Diệu Nhi-1
Anh Tú và Diệu Nhi.

Những ngày qua, dư luận xôn xao tin đồn vợ chồng diễn viên Anh Tú và Diệu Nhi rạn nứt quan hệ hôn nhân. Nguồn cơn, Diệu Nhi đăng loạt nội dung buồn, tiêu cực trên trang cá nhân như: "Người ấy không thích bạn không phải vì bạn không đủ tốt mà vì ngay thời điểm đó, bạn chưa phải người họ cần", "Trong tình yêu không có xứng hay không xứng, chỉ có yêu hay không yêu"...

Khán giả quan tâm vì Diệu Nhi thường chỉ đăng những nội dung vui vẻ, hài hước. Ngoài ra thời gian gần đây, cô ít đăng ảnh vợ chồng. 

Sáng 18/8, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là diễn viên Anh Tú tán tỉnh một cô gái.

Theo các bài viết, hai người trao đổi, nhắn tin từ tháng 3/2022 đến 4/2023 với nội dung như: "Có thấy nhớ anh không? Nếu là anh thì có đó", "Có bữa nào em rảnh không?", "Vậy bữa nào em có muốn gặp không?","Hay em có cảm tình với anh không"...

 


Đoạn video lan truyền trên internet

Khi cô gái cho rằng đang bị trêu đùa, tài khoản "Anh Tú Bùi" khẳng định thực sự quan tâm, muốn tìm hiểu. Cô gái còn quay video chứng minh tài khoản "Anh Tú Bùi" nhắn tin cho mình là tài khoản facebook cá nhân có 700 nghìn người theo dõi của diễn viên Anh Tú.

Diễn viên Anh Tú và Diệu Nhi đăng ký kết hôn rồi tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2022 sau 7 năm yêu nhau. Đám cưới tổ chức đình đám, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Khán giả dùng những mỹ từ như "chuyện tình cổ tích, đám cưới thế kỷ" khi bình luận về sự kiện này.

Bạn đang xem: Anh Tú lên tiếng tin đồn 'nhắn tin gái lạ, rạn nứt với Diệu Nhi'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết