6 nét tướng mặt của người phú quý, không lo thiếu tiền

Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những nét tướng này thường có số mệnh tốt, làm gì cũng có thể thành công.

Cánh mũi có thịt, sống mũi cao

Trong nhân tướng học, mũi chỉ tài vận, trượng trưng cho tình trạng tài phú và năng lực kiến tiền của một người. Người có sống mũi cao, cánh mũi phổng phao, lại không có nốt ruồi hay dị tật thường có trí tuệ, tài năng. Họ có chí tiến thủ, luôn nỗ lực và thuộc tuýp người can đảm. Đa số những người này có thành tựu lớn trong sự nghiệp, có thể dựa vào trí thông minh của bản thân để đạt được thành công lớn. Không những thế, họ còn có quý nhân bên cạnh sẵn sàng trợ giúp.

Đường tình duyên, hôn nhân của người này cũng tốt. Về hậu vận, người này hưởng cuộc sống sung túc, con cháu hiếu thuận, phúc khí đủ đầy.

Tướng phục tê, trán mịn

Tướng phục tê còn gói là tướng tê giác hướng trời, nghĩa là phần xương chạy dọc sống mũi lên thẳng đỉnh đầu, cũng chính là phần xương từ đỉnh đầu đến sống mũi tạo thành một đường gồ lên, lộ rõ và tràn đày.

Người sỡ hữu nét tướng này thường thông minh, chịu khó, có năng lực phán đoán mạnh mẽ, dám nói dám làm, không hành sự bữa bãi. Họ còn có quý nhân phù trợ, một đời may mắn, có thể làm quan hoặc đủ để đảm đương một vị trí quan trọng nào đó, có thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Ấn đường vuông vắn, gồ lên

Trong nhân tướng học, ấn đường là tâm mày, tức phần nằm giữa hai lông mày. Đây được coi là cung mệnh, cung đầu trong 12 cung. Nhìn vào ấn đường người ta có thể quan sát được tính cách, vận mệnh và năng lực kiếm tiên của một người.

Người có ấn đường vuông vắn, gồ lên thường thông minh, lanh lợi, làm việc hợp tình hợp lý, dứt khoát. Người này có thể trở thành nhân vật cao cấp trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, cuộc sống tốt đẹp.

Cằm vuông

Trong nhân tướng học, cằm được gọi là Địa Các. Người có cằm vuông, đầy đặn thường có số mệnh tốt. Phần cằm tượng trưng cho ruộng đất, tài phú và vận thế tuổi trung niên của một người.

Cằm vuôn, không méo, đầy đặn, xương quai hàm vuôn vắn là người có năng lực, có sức hút. Họ linh hoạt, phản ứng nhanh, vận thế cuộc sống ổn định, không gặp sóng gió gì lớn.

Nốt ruồi ẩn giữa lông mày

Trong nhân tướng học, lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Lông mày có nốt ruồi l à một tướng tốt. Nốt ruồi trên lông mày không lộ ra được ví như châu báu trong mày, không phú thì quý. Người sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, có tài, có thành tựu trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền. Vận khí của người này thường rất tốt, phúc khí cũng dồi dào, có quý nhân phù trợ, dù gặp khó khăn cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Tai cao hơn mày

Theo nhân tướng học, nhìn vào tai có thể đoán biết một người có phúc khi và năng lực hay không. Nhìn vị trí và hình dạng tai cũng có thể nhận thấy vận thế, gia cảnh, tính khí, gia giáo lúc nhỏ của một người.

Tai và lông mày cao bằng nhau hoặc tai cao hơn lông mày thì thường có trí thông minh trời ban, năng lực tốt, làm việc giỏi hơn người.

Dù người này xuất thân từ gia cảnh như thế nào thì bản thân vẫn nỗ lực để đạt được thành tựu lớn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem: 6 nét tướng mặt của người phú quý, không lo thiếu tiền

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết