5 Phim hài Xuân Hinh 2022 hay nhất định phải coi vào dịp Tết

Mỗi độ Tết đến xuân về, nhiều người dân miền Bắc lại mong chờ những tiểu phẩm hài Tết của nghệ sĩ Xuân Hinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 6 phim hài Xuân Hinh 2022 hay, mời bạn cùng tham khảo để có được những tràng cười thật sảng khoái vào dịp Tết năm nay nhé.

Mỗi độ Tết đến xuân về, nhiều người dân miền Bắc lại mong chờ những tiểu phẩm hài Tết của nghệ sĩ Xuân Hinh. Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn 6 phim hài Xuân Hinh 2022 hay, mời bạn cùng tham khảo để có được những tràng cười thật sảng khoái vào dịp Tết năm nay nhé.

Hài Tết Xuân Hinh hay: Chiếc gương của trời

Phim hài Tết Chiếc gương của trời ra mắt vào năm 2014 với thời lượng 34 phút hứa hẹn đem tới cho Quý khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thu Hà, Hồng Vân, Tiến Đạt...

Xem phim bạn sẽ được lạc vào câu chuyện của anh chàng may mắn khi được Thần tiên ban cho chiếc gương soi, cũng chính từ đó, nhiều câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười xảy ra.

Hài Xuân Hinh 2022: Người lịch sự

Người lịch sự là một trong những tiểu phẩm hài Tết kinh điển của nghệ sĩ Xuân Hinh. Mặc dù được ra mắt từ năm 2008, tuy nhiên cho đến nay, mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhiều người vẫn thường rất thích thú khi xem lại tiểu phẩm này.

Phim hài Tết Người lịch sự của đạo diễn Phạm Đông Hồng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bên cạnh nghệ sĩ Xuân Hinh như Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Quang Thắng, Minh Nghĩa...

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện của những người nghiện rượu. Tình cờ 2 ông bạn nhậu lại bị phá đám bởi 1 cô nàng bợm rượu. Phim mang đến cho bạn nhiều tình tiết thú vị cùng những tiếng cười sảng khoái đầy sự châm biếm, đả kích.

Hài Xuân Hinh Tết 2022: Người ngựa, ngựa người 1, 2, 3

Người ngựa, ngựa người chính là series hài Tết siêu kinh điển của nghệ sĩ Xuân Hinh. Chuỗi phim hài Tết này khai thác số phận của nhân vật trong tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Phim kể về chuyện đời của 2 con người khốn cùng trong xã hội - 1 người là gái bán hoa còn 1 người là phu kéo.

Không chỉ mang tới cho khán giả tiếng cười mà tiểu phẩm hài Tết này còn lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Hài Tết Xuân Hinh: Gái ngoan làm quan thay chồng

Tiểu phẩm hài Tết này nằm trong chương trình Xuân phát tài 4. Với sự tham gia của các nghệ sĩ như Xuân Hinh, Hồng Vân, Xuân Nghĩa, vở hài kịch Gái ngoan làm quan thay chồng mang tới cho khán giả nhiều trang cười sảng khoái nhưng ẩn sâu trong đó vẫn là những bài học đầy thấm thía.

Hài Tết Xuân Hinh: Tuổi già vui xuân

Tuổi già vui xuân là một trong những phim hài Tết đầy ấn tượng của nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái.

Trên đây là 5 phim hài Xuân Hinh 2022 hay nhất định phải coi vào dịp Tết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái với những bộ phim hài này.

Bạn đang xem: 5 Phim hài Xuân Hinh 2022 hay nhất định phải coi vào dịp Tết

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết