5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở 5 vị trí này trên mặt là điềm báo không tốt cho cuộc sống của phụ nữ.

Nốt ruồi ở gò má

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở gò má là người đào hoa, đa tình. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có đường tình duyên khá lận đận.

Người này sống tình cảm, lương thiện, biết quan tâm, giúp đỡ người khác nhưng lại ít để ý đến bản thân mình nên lúc nào cũng nhận phần thiệt thòi. Cuộc sống của người này gặp khó khăn, làm gì cũng không được thuận lợi, suôn sẻ.

5 not ruoi pha tuong mat phu nu, ca doi long dong tinh lan tien

Người này cũng được đàn ông săn đóng nhưng tình cảm lại không duy trì được lâu. Phụ nữ mang nét tướng này bị mang tiếng "thay người yêu như thay áo". Họ phải trải qua nhiều gập ghềnh, sóng gió trên đường tình duyên mới có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Nốt ruồi ở Gian môn

Trong nhân tướng học, Gian môn là vị trí kéo từ đuôi mắt sang hai bên. Vị trí này còn được gọi là cung phu thế. Người có nốt ruồi ở Gian môn thường được cho là gặp khó khăn trên đường tình duyên.

5 not ruoi pha tuong mat phu nu, ca doi long dong tinh lan tien-Hinh-2

Phụ nữ có nốt ruồi ở Gian môn thường được nhận định là có cuộc sống hôn nhân không tốt. Họ khó được hưởng hạnh phúc viên mãn do hai bên khắc khẩu, đời sống vợ chồng không thật sự hòa hợp.

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn thậm chí còn làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở Sơn căn

Trong nhân tướng học, Sơn căn là vị trí ở giữa hai mắt, ngay phía dưới ấn đường và là nơi cao nhất trên sống mũi. Đây được cho là nơi giao thoa của đất trời, âm dương.

5 not ruoi pha tuong mat phu nu, ca doi long dong tinh lan tien-Hinh-3

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở Sơn căn là dấu hiệu cho thấy cuộc sống không thuận lợi, mang đến nhiều điều xui xẻo. Cuộc đời của người này khá vất vả, long đong, có thể mắc bệnh nghiêm trọng.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng có vận trình tình duyên không mấy tốt đẹp, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, cuộc sống gia đình nhàm chán.

Nốt ruồi ở Lệ đường

Lệ đường là khu vực ngay phía dưới hai mắt. Nốt ruồi ở Lệ đường còn được gọi là nốt ruồi ngấn lệ. Đúng như tên gọi của nó, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này được cho là người đa sầu đa cảm, hay khóc.

5 not ruoi pha tuong mat phu nu, ca doi long dong tinh lan tien-Hinh-4

Nếu nốt ruồi ở Lệ đường có màu đen thì chủ nhân của nó là người khá bướng bỉnh, cứng đầu và hơi có phần ích kỷ.

Nếu nốt ruồi ở Lệ đường là nốt ruồi sơn thì đó là người sống tình cảm, thân thiện.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở Lệ đường thường gặp trắc trở trên con đường tình duyên. Sau khi lập gia đình, người này hay gặp xích mích với chồng, thậm chí còn phải chịu khổ vì con cái.

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu ở khu vực Lệ đường thì con đường tình duyên sẽ tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa sống mũi thường gặp vấn đề về sức khỏe. Người này dễ ốm đau, bệnh tật.

5 not ruoi pha tuong mat phu nu, ca doi long dong tinh lan tien-Hinh-5

Họ có ý chí phấn đấu nhưng không duy trì được lâu, rất dễ nhụt chí khi gặp khó khăn, thất bạn. Ở chốn công sở, người ngày thường rơi vào trạng thái yếu thế, bị người khác chèn ép.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi thường không có cuộc sống tình cảm êm đẹp. Sau khi kết hôn, họ vẫn hay tranh cãi, xung đột với chống khiến cuộc sống gia đình căng thẳng, khó hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Bạn đang xem: 5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết