4 tướng mặt này dễ dẫn đến tai họa, cuộc đời gặp nhiều xui xẻo

Theo tướng số, một người phụ nữ có phúc hay không, nhìn mặt là biết, có ba dấu hiệu rõ ràng này ám chỉ người pohuj nữ xui xẻ, thiếu may mắn.

Ấn đường còn được gọi là cung số mệnh, vị trí giữa hai lông mày cho biết sự tốt hay xấu của người này, cũng như vinh và nhục của cuộc đời người này. Bằng cách quan sát những thay đổi trong ấn đường của người này, bạn cũng có thể phán đoán vận may gần đây của người đó. Nếu ấn đường của một người có màu xanh lam, điều đó có nghĩa là người này trong thời gian tới phải hết sức cẩn thận, bất kể làm việc gì, tài vận đều sa sút nghiêm trọng. Hơn nữa, họ cũng rất dễ xảy ra tranh chấp với người khác, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tai họa.
4 tuong mat nay de dan den tai hoa, cuoc doi gap nhieu xui xeo
Gốc núi là gốc của sống mũi, đại biểu cho khí chất và sự tự giác của một người. Còn sống mũi và rễ mũi của một người có thể nói lên độ giàu có của một người. Nếu trên rễ mũi của một người có nhiều đường sọc ngang, điều đó có nghĩa là tài vận của người này sẽ kém đi, luôn rơi vào tình trạng khó khăn vô cùng thê lương. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ có quá nhiều năng lượng tiêu cực và cơ hội thành công là rất nhỏ. Loại người này trong cơ thể vẫn tiềm ẩn bệnh tật, tiềm ẩn nguy hiểm. Thỉnh thoảng sẽ có một số tai nạn, và cuộc sống đầy những khúc ngoặt.
Tai tượng trưng cho thể trạng và tuổi thọ của một người. Giả sử một người có đôi tai mỏng hoặc không có dái tai. Nó cho thấy loại người này bẩm sinh đã thiếu thận khí, thể chất rất kém, đặc biệt dễ mắc bệnh. Về sự nghiệp và công việc, nếu làm việc gì cũng thiếu lý trí, tiêu cực thì cả đời sẽ kiệt quệ. Làm việc gì cũng không suôn sẻ, rất xui xẻo, không có phúc khí.
Cửa hung tinh nằm ngoài lông mày và gần thái dương, còn gọi là cung vợ chồng. Mệnh chủ về tình cảm và hôn nhân. Nếu vị trí này của một người là sâu hoặc vết sẹo. Cho thấy đường tình duyên này gập ghềnh, tình cảm vợ chồng kém bền, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn luôn có thể cãi vã vì một số chuyện vặt vãnh, rất khó để có một cuộc hôn nhân lâu dài, về sự nghiệp luôn bị kẻ xấu tính toán, bày mưu tính kế, bản thân cũng chuốc lấy phiền phức. Nếu bạn mất tiền, bạn sẽ không có cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hồ Yên / TH & PL

Bạn đang xem: 4 tướng mặt này dễ dẫn đến tai họa, cuộc đời gặp nhiều xui xẻo

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết