4 ngày cuối tháng 11 Âm Trời thương, 3 tuổi chốt lộc về tay

Chúc mừng 3 tuổi phát tài cuối tháng 11 Âm lịch, là thời điểm nhạy cảm cuối năm lại gặt hái được nhiều hoa thơm, trái ngọt mà thỏa thích ăn tiêu.

Tuổi Tỵ

4 ngay cuoi thang 11 Am Troi thuong, 3 tuoi chot loc ve tay

Tuổi Tỵ nổi danh là con giáp thích sự thực tế và kiên trì trong công việc dù cho có gặp bất cứ khó khăn nào đi chăng nữa.Họ sẽ không ngần ngại đối mặt đến cùng để tiến lên phía trước, tìm cách tiến thân đáp lại lời chế giễu của những người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ còn là người khôn khéo trong các mối quan hệ, biết cách bảo vệ ý tưởng bằng quan điểm của riêng mình nhưng lại không làm mất lòng bất cứ ai. Cuối tháng 11 này, Thần Tài trợ mệnh nên tuổi Tỵ không ngừng cống kiến, kiên trì với mục tiêu mà được quý nhân trợ giúp, đường tài vận thênh thang, vận may ập đến.

Với những ai phải đi công tác xa dịp cuối tháng 11 Âm lịch này sẽ nhận được lộc lá buôn may bán đắt, đi làm ở đâu cũng bình an vô sự mà kiếm được bộn tiền tiêu Tết. Tuy nhiên nam mệnh sẽ vượng phát hơn nữ mệnh rất nhiều nên nữ tuổi Tỵ cần cố gắng thêm nữa.

Tuổi Hợi

4 ngay cuoi thang 11 Am Troi thuong, 3 tuoi chot loc ve tay-Hinh-2

Tuổi Hợi theo tử vi 12 con giáp là người có tích cách phóng túng, tự do, thoải mái và trong họ luôn có sự điềm tĩnh nếu phải đối mặt với đủ chuyện khó khăn cũng không nề hà, chùn bước hay đầu hàng. Bản thân tuổi Hợi rất nhanh chóng thích nghi hoàn cảnh, giác ngộ bản thân, nỗ lực vượt qua cảm xúc hướng đến tương lai.

Cuối tháng 11 Âm lịch, được Thần Tài và Hỷ Tài đón đường, vận may ùn ùn kéo đến với bản mệnh. Cơ hội thành công trong lĩnh vực kinh doanh nở rộ, danh lợi song thu, phát tài nhanh chóng.

Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, doanh thu lại càng lên nhanh, đếm tiền mỏi tay không hết. Nếu có phải đi xa trong tháng 11 cũng được quý nhân nâng đỡ, tránh được tai ương.

Tuổi Thân

4 ngay cuoi thang 11 Am Troi thuong, 3 tuoi chot loc ve tay-Hinh-3

Tuổi Thân là người sống giàu tình cảm, chính trực, liêm minh khi đối mặt với khó khăn vướng mắc trong cuộc sống vẫn có thể biến nguy thành an nhờ vận dụng khéo léo năng lực, trình độ bản thân mà gặt hái thành công trong tầm tay.

Bên cạnh đó, tuổi Thân còn là người ý chí, sống có mục tiêu, tinh thần gan cường chiến đấu với sự bất ổntrong cuộc sống, hiếm khi người này lựa chọn bỏ cuộc khi đứng trước thử thách.

Trong dịp cuối tháng 11 Âm lịch, tuổi Thân kiếm được rất nhiều tiền, mở rộng các mối quan hệ làm ăn, lộc lá nở hoa rực rỡ, đường công danh mở rộng chờ bạn chạm tay cúp vàng.

Tất cả khó khăn, bí bách còn tồn đọng đều được giải quyết nhẹ nhàng, ổn thỏa trong những ngày cuối tháng. Bạn như được rũ bỏ gánh nặng trong người bấy lâu nay.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: 4 ngày cuối tháng 11 Âm Trời thương, 3 tuổi chốt lộc về tay

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết