4 kiểu giày 'chiếm sóng' thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác

Đây đều là 4 thiết kế giày tinh tế, sang trọng và tôn dáng tối ưu.

Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes luôn nhận được sự quan tâm với những màn khoe sắc vóc và trang phục lộng lẫy, sang trọng. Các thiết kế váy áo xuất hiện trên thảm đỏ Cannes thường có sự đa dạng, đem đến nhiều bất ngờ cho người yêu thời trang. Tuy nhiên, khi lựa chọn giày dép, các mỹ nhân dự thảm đỏ Cannes lại không có nhiều sự thay đổi. Họ chủ yếu là diện 4 mẫu giày cao gót. Các thiết kế này đều ghi điểm sang trọng và tôn dáng tối ưu.

Giày cao gót mũi nhọn

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-14 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-2

Giày cao gót mũi nhọn là thiết kế kinh điển, không bao giờ lỗi mốt.

Không chỉ phù hợp để diện tới công sở, mẫu giày này còn phủ sóng thảm đỏ Cannes. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, giày mũi nhọn phù hợp để mix cùng những set trang phục cầu kỳ và lộng lẫy. Sự xuất hiện của giày cao gót mũi nhọn sẽ cân bằng tổng thể outfit, đặc biệt là khi các sao nữ chọn những phiên bản mang tông màu trung tính như đen, trắng, be… Muốn nâng tầm phong cách, giày mũi nhọn là món thời trang mà nàng nào cũng nên có sẵn trong tủ đồ. 

Sandal cao gót quai siêu mảnh

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-3

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-4

Sandal cao gót quai siêu mảnh cũng là một trong những "bảo bối" thời trang của các mỹ nhân nổi tiếng. Ưu điểm của sandal cao gót quai siêu mảnh chính là khả năng kéo chân và tạo độ thanh thoát cho tổng thể vóc dáng. Kiểu giày này cũng rất tao nhã và sang trọng, giúp các sao nữ hoàn thiện set trang phục thảm đỏ đầy tinh tế. Sandal luôn là kiểu giày dép phổ biến vào mùa hè. Và giữa vô vàn phiên bản sandal sành điệu, chị em nên ưu tiên thiết kế quai siêu mảnh để dễ ghi điểm phong cách.

Sandal quai ngang

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-54 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-6

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-7

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-8

Trên thảm đỏ Cannes, sandal cao gót quai ngang cũng chiếm sóng nhiều không thua giày mũi nhọn. Sandal quai ngang tạo cảm giác thoáng chân, từ đó hack dáng tối ưu. Thiết kế sandal quai ngang có sự tinh giản, thanh lịch nên "ăn nhập" với các set đồ thảm đỏ trang trọng. Các mỹ nhân nổi tiếng thường chọn sandal quai ngang mang tông màu đen hoặc trắng để dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục thảm đỏ, giúp đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt của outfit.  

Giày ánh kim

4 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-94 kiểu giày chiếm sóng thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác-10

Vẻ đẹp long lanh của giày ánh kim biến món thời trang này trở thành mảnh ghép hoàn hảo của các set đồ thảm đỏ. Giày ánh kim có khả năng sang chảnh hóa outfit, tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ đồ. Lộng lẫy là vậy nhưng giày ánh kim vẫn có sự tinh tế, trang nhã, nên sẽ giúp trang phục thảm đỏ thêm phần đẳng cấp. Giày ánh kim không khó phối đồ, món thời trang này phù hợp để mix cùng trang phục đi hẹn hò, hoặc dự tiệc. Chị em rất nên sắm giày ánh kim cho tủ đồ nhằm nâng tầm phong cách.

Bạn đang xem: 4 kiểu giày 'chiếm sóng' thảm đỏ Cannes từ năm này qua năm khác

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết