3 white là gì? 3white nghĩa là gì?

Cùng với out trình, 690452... thì 3white đang là một trong những ngôn ngữ hot trend của giới trẻ trên các trang mạng xã hội hiện nay. Nếu bạn là một tấm chiếu mới và chưa hề biết 3 white là gì thì hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu ý nghĩa của 3white nhé.

3 white là gì?

Đầu tiên, 3white chính là từ viết tắt của từ white day trong tiếng Anh, có nghĩa là ngày lễ tình nhân trắng. Đây là ngày lễ diễn ra vào 14/3 Dương lịch và có nguồn gốc từ Nhật Bản.

3white là dịp để người đã được nhận quà vào ngày lễ Valentine 14/2 tặng quà đáp lễ lại đối phương của mình.

Để hiểu hơn về ngày lễ này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

3 white là gì

3white nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Hiện nay, nghĩa của từ 3white không chỉ dừng lại ở việc chỉ một ngày lễ đặc biệt với những người đang yêu mà nó còn mang một ý nghĩa khác. Vậy 3white nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Bạn sẽ có thể bắt gặp rất nhiều những chia sẻ như hình ảnh bên dưới trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Và chắc chắn, nếu bạn là một "tấm chiếu mới" chưa từng trải sự đời hoặc quá "vô tư" và "ngây thơ trong sáng" thì chắc chắn sẽ không thể nào hiểu hết ý nghĩa "sâu xa" của cụm từ ấy.

3 white là gì

Thực chất 3white trong những tin nhắn như vậy là từ lóng để giới trẻ ám chỉ việc quan hệ nam nữ (3 white = 3 trắng = 3 bạch = bạch bạch bạch). Đây là cách nói khá là vòng vo và đầy ẩn ý cũng có phần tế nhị.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

>> Tham khảo thêm:

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: 3 white là gì? 3white nghĩa là gì?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết