3 khung giờ Tài - Lộc - Phát cuối năm giàu khủng, ăn Tết linh đình

Tử vi cho biết những người sinh vào khung giờ dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022.

Người sinh vào giờ Sửu từ 01:00 - 03:00

Những người sinh vào khung giờ Âm lịch này sở hữu chỉ số thông minh cao và cá tính mạnh mẽ. Nhưng khôngphải vì thế mà họ không tình cảm, những người này luôn biết sống có trước có sau.

Những người này ngay từ bé, trẻ đã có cách nhìn nhận riêng về cuộc sống. Trẻ sinh vào khung giờ âm lịch này được trời ban sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật và khá dễ nuôi. Khi lớn lên, họ cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Ai sinh tháng âm lịch này gia đạo may mắn, cuộc đời thăng trầm, tương lai viên mãn và càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

3 khung gio Tai - Loc - Phat cuoi nam giau khung, an Tet linh dinh

Người sinh khung giờ Tỵ từ 09:00 - 11:00

Trong tính cách những người này ngay từ nhỏ, trẻ đã sống rất tình cảm, biết thương bố mẹ, biết chăm lo cho các thành viên khác trong gia đình. Đặc biệt, họ có vận mệnh tốt nên làm cũng được Thần Phật phù hộ nên dù gặp khó khăn cũng sớm tai qua nạn khỏi. Họ hiếm khi gặp phải thất bại lớn trong cuộc đời.

Đôi khi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, họ gặp phải bước lùi nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, sớm vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, người sinh vào khung giờ âm lịch này mang tính cách ấm áp, nồng hậu và rộng lượng. Đến tuổi trung niên, họ ngày càng thành đạt, vững vàng trong công việc.

Những người này do được quý nhân phù trợ, họ có những bước tiến vững chắc, tương lai rực sáng. Khi thành công rồi, họ giúp đỡ được nhiều người. Người sinh vào khung giờ Tỵ âm lịch được dự báo sẽ là niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

3 khung gio Tai - Loc - Phat cuoi nam giau khung, an Tet linh dinh-Hinh-2

Khung giờ Ngọ từ 11:00 - 13:00

Những người sinh vào khung giờ Ngọ âm lịch này cũng thông minh bẩm sinh và giàu nhiệt huyết. Họ cũng mang số mệnh giàu sang, phú quý nên dù xuất thân nghèo hèn cũng không ngừng vươn lên.

Đặc biệt, trong công việc những người sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự báo rất tài năng, nhiều tài lẻ cũng như có nhiều tật xấu. Họ là người cầu tiến, cầu toàn trong công việc luôn cố gắng hết mình vì những mục tiêu đặt ra. Chính vì vậy, họ cũng dễ dàng tạo dựng sự nghiệp riêng của mình.

Khi trưởng thành, họ được dự báo sẽ thành đạt, giữ chức vụ cao trong cơ quan, tổ chức họ làm việc. Cha mẹ có con sinh khung giờ Ngọ âm lịch cũng nhận nhiều phúc báo, có sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc khí nhiều vô kể.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Bạn đang xem: 3 khung giờ Tài - Lộc - Phát cuối năm giàu khủng, ăn Tết linh đình

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết